TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Phần mềm ERP-Life đạt danh hiệu Sao Khuê 2017

26-04-2017 - 13:45 PM | Doanh nghiệp

Phần mềm ERP-Life đạt danh hiệu Sao Khuê 2017

Danh hiệu Sao Khuê là chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam. Chương trình do Hiệp Hội Phần Mềm Việt Nam VINASA tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003.

Lĩnh vực quản lý doanh nghiệp lớn đòi hỏi phần mềm phải đáp ứng phạm vi quản lý rộng toàn doanh nghiệp. những năm trước đây, ERP (phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) là sân chơi của các nhà cung cấp nước ngoài vào thị trường Việt Nam nhưng những năm gần đây, nhiều sản phẩm ERP nội địa đã được cung cấp ra thị trường và đã đáp ứng được cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Công ty CP Phần mềm Hiệu Quả Xanh (GREEN EFFECT) là một trong những công ty phần mềm Việt Nam phát triển phần mềm Quản lý tổng thể doanh nghiệp từ những năm 2000. Năm nay sản phẩm Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP-Life của công ty một lần nữa lại là một trong số 4 sản phẩm đoạt danh hiệu Sao Khuê trong nhóm phần mềm quản lý doanh nghiệp lớn. Sản phẩm cũng giành được danh hiệu này năm ngoái (2016).

Theo đại diện của công ty, sản phẩm ERP-Life chọn cách đi khác biệt là customize (chỉnh sửa) toàn diện phần mềm theo yêu cầu của doanh nghiệp. Cách đi này phù hợp với nhiều doanh nghiệp Việt Nam khi mà hệ thống quản lý chưa được hoàn chỉnh như các doanh nghiệp ở nước ngoài nhưng nhu cầu quản lý bằng phần mềm để tăng năng xuất lao động, quản trị thông tin hiệu quả thực sự là cấp bách.

Ngoài việc tích hợp nhiều công cụ sẵn trên phần mềm phục vụ cho việc chỉnh sửa phần mềm nhanh chóng và chuyên nghiệp như Lập trình chạy ngay, Khai báo quy trình tác nghiệp..., hệ thống ERP-Life còn cung cấp nhiều công cụ, tiện ích mới mẻ cho người dùng mà các phần mềm khác chưa thực hiện như: Hệ thống nhắc việc bằng các box số theo quy trình, Hội thoại theo dữ liệu, chỉnh sửa 1 nơi nhưng có hiệu lực chạy đồng thời trên cả 2 nền tảng cố đinh (PC, Laptop) và di động (Máy tính bảng, Điện thoại)...

Ngoài ra, tận dụng lợi thế về khả năng Lập trình chạy ngay của sản phẩm, quy trình triển khai dự án ERP-Life được công ty thực hiện theo cách đơn giản và hiệu quả. Nhiều yêu cầu khách hàng được đáp ứng nhanh chóng ngay tại máy chủ của doanh nghiệp mà không cần thực hiện lập trình tại công ty phần mềm.

"Những sự khác biệt về sản phẩm và cách thức triển khai dự án đối với GREEN EFFECT sẽ tạo ra một lợi thế về chi phí phần mềm và cả chất lượng dịch vụ với doanh nghiệp. Nó làm cho chất lượng của sản phẩm ERP-Life của chúng tôi không thua kém các sản phẩm xuất xứ ngoại cùng loại, đặc biệt khi xét trên tiêu chí dịch vụ khách hàng, nhưng chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra sẽ chỉ bằng một phần" - Đại diện GREEN EFFECT cho biết.

Một giao diện người dùng phần mềm ERP-Life.
Một giao diện người dùng phần mềm ERP-Life.

Xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý doanh nghiệp của các doanh nghiệp Việt Nam hiên nay vẫn đang tiếp tục. Thị trường còn nhiều mảnh đất mầu mỡ. Các sản phẩm ERP nước ngoài chủ yếu vẫn đang nhắm vào các doanh nghiệp lớn với chi phí hàng trăm ngàn USD trở lên. Trong bối cảnh này, đại diện GREEN EFFECT cho biết rất hy vọng và tin tưởng vào thị trường và khả năng đáp ứng của công ty trong mảng các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam.

Tham khảo thêm chi tiết tại: http://www.effect.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên