TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Prudential Việt Nam và Vietbank ký kết thỏa thuận hợp tác

29-03-2018 - 10:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Prudential Việt Nam và Vietbank ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo đó Prudential và Vietbank đã đạt được thỏa thuận hợp tác triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance).

Lễ kí kết tại TP HCM ngày 28/3/2018 đánh dấu thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) về việc tiển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance). Các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Prudential sẽ được phân phối tới khách hàng của Vietbank thông qua hệ thống mạng lưới 95 chi nhánh, phòng giao dịch tại 11 tỉnh, thành phố trọng điểm trên toàn quốc

Theo đó, Vietbank sẽ phân phối các giải pháp bảo vệ, tích lũy và giải pháp liên kết đầu tư của Prudential thông qua các kênh phân phối của ngân hàng. Hai bên sẽ tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu phát triển của khách hàng, bao gồm cả những vấn đề về giáo dục, bệnh hiểm nghèo, đầu tư sinh lợi,…

Với quan hệ hợp tác này, khách hàng của Vietbank sẽ vừa được cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng như tiền gửi, tiền vay,… vừa được tư vấn về các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Prudential và lợi ích của chúng tại tất cả các chi nhánh của Vietbank trên toàn quốc. Việc ký hợp đồng bảo hiểm, đóng phí, yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm… cũng có thể thực hiện tại Vietbank. Những trải nghiệm toàn diện này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận hơn nữa với các giải pháp bảo hiểm nhân thọ cùng chất lượng tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia.

Prudiential VN và Vietbank hợp tác phát triển mô hinh kinh doanh.

Cái bắt tay giữa Prudiential và Vietbank được đánh giá là bước đi mang lại lợi ích đồng thời cho cả 2 đơn vị. Việc phân phối sản phẩm bảo hiểm của Prudential sẽ giúp củng cố lòng trung thành và tăng sự gắn bó của khách hàng với Vietbank. Lí do là vì các sản phẩm bảo hiểm có thường có kỳ hạn dài hơn các mức gửi tiết kiệm hay các khoản vay ở tại Vietbank. Điều này hứa hẹn biến Vietbank trở thành một “”trung tâm tài chính một cửa”, cung cấp các dịch vụ tài chính trọn gói, đa dạng hóa sản phẩm, thỏa mãn tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh các kênh phân phối truyền thống, mô hình bancassurance sẽ giúp Prudential có khả năng mở rộng thị trường một cách hiệu quả bằng cách tiếp cận dữ liệu khách hàng của Vietbank.

Trong quá trình triển khai thỏa thuận hợp tác, Prudential và Vietbank sẽ cùng hợp tác phát triển và hoàn thiện sản phẩm - dịch vụ theo hướng tích hợp các lợi ích dành cho khách hàng của cả bảo hiểm và ngân hàng; qua đó tạo thêm nhiều công cụ để hai bên tiếp cận và duy trì quan hệ với khách hàng, đồng thời, mở rộng và củng cố thị phần trong lĩnh vực của mình.

Lễ ký kết hợp tác thỏa thuận hợp tác giữa Vietbank và Prudential là một bước đi quan trọng giúp Vietbank đa dạng hóa các dịch vụ và giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về các giải pháp tài chính tối ưu cho mình. Đồng thời, giúp Prudential nâng cao vị thế là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực bancassurance tại Việt Nam và khẳng định cam kết của công ty trong việc bảo vệ tài chính dài hạn cho các gia đình Việt.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên