TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Quà tặng tháng 10 và 0,2% lãi suất cộng thêm khi gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Bản Việt

17-10-2018 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Quà tặng tháng 10 và 0,2% lãi suất cộng thêm khi gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Bản Việt

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Ngân hàng Bản Việt dành tặng thật nhiều ưu đãi cho phụ nữ và những người yêu thương.

Theo đó, từ ngày 10/10 đến 31/10/2018, tất cả Khách hàng khi gửi tiết kiệm tại bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch của Ngân hàng Bản Việt sẽ nhận được ưu đãi cộng thêm đến 0,2% lãi suất. Đặc biệt đối với khách hàng nữ với mức gửi chỉ từ 1.000.000 đồng sẽ nhận ngay quà tặng là ví đựng mỹ phẩm xinh xắn hoặc gối tựa cổ hữu dụng. Chương trình là lời chúc mừng và cảm ơn gửi đến Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng Ngân hàng Bản Việt.

Bên cạnh việc tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn, Ngân hàng Bản Việt còn miễn phí phí dịch vụ gửi tin nhắn tự động thông báo biến động số tài khoản khi gửi hoặc tất toán tiền gửi.

Trong tháng 10 này, Ngân hàng Bản Việt cũng đang triển khai nhiều ưu đãi như: Chương trình khuyến mại “Cùng BẠN vun đắp tương lai” dành tặng những phần quà ý nghĩa cho các khách hàng nhí khi mở tài khoản tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ từ nay đến hết 30/11/2018, hoàn tiền 50% khi giao dịch thẻ tín dụng Visa Bản Việt lần đầu tiên, hoàn tiền 20% khi mua sắm tại siêu thị Co.opmart và Co.opXtra,...

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt, gọi số Hotline 1900 555 596 hoặc truy cập website: http://www.vietcapitalbank.com.vn.

Ngân hàng TMCP Bản Việt được thành lập từ năm 1992. Trải qua 26 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng. Ngân hàng đã hoạch định và triển khai Chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 với mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên