TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là nhóm thi duy nhất phải ký cam kết không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn trong Chung kết “Got Talent”

03-06-2018 - 19:04 PM | Sống

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là nhóm thi duy nhất phải ký cam kết không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn trong Chung kết “Got Talent”

Trong 10 nhóm thí sinh tham gia Chung kết "Britain's Got Talent", chỉ duy nhất đại diện Việt Nam phải ký bản cam kết này.

Tối nay, đêm Chung kết " Britain's Got Talent 2018" sẽ chính thức diễn ra với phần so tài của 10 thí sinh. Đặc biệt, niềm tự hào của Việt Nam - 2 anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã xuất sắc giành được một tấm vé để tranh tài trong đêm Chung kết.


Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vào Chung kết "Britain's Got Talent"

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là nhóm thi duy nhất phải ký cam kết không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn trong Chung kết “Got Talent” - Ảnh 1.

Niềm tự hào của Việt Nam.

Tuy được đánh giá rất cao nhưng tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vẫn bị đánh giá là vô cùng nguy hiểm, thậm chí trước đêm Bán kết, Quốc Nghiệp còn bị ngã khi đang luyện tập. Chính vì vậy, ban tổ chức chương trình đã đề nghị 2 anh em ký vào bản cam kết ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn

Được biết, trong 10 thí sinh góp mặt trong đêm Chung kết thì chỉ có anh em họ Giang của Việt Nam là phải ký bản cam kết này vì ban tổ chức thấy rất nguy hiểm.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là nhóm thi duy nhất phải ký cam kết không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn trong Chung kết “Got Talent” - Ảnh 2.

Bản cam kết ban tổ chức "Britain's Got Talent" yêu cầu 2 anh em Cơ - Nghiệp phải ký trước đêm Chung kết vì tiết mục được đánh giá quá nguy hiểm

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là nhóm thi duy nhất phải ký cam kết không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn trong Chung kết “Got Talent” - Ảnh 3.

Trước đó, Quốc Nghiệp cũng từng bị ngã khi tập luyện cho đêm Bán kết

Năm 2017, hai anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã lọt vào top 19 đề cử Nhân vật truyền cảm hứng tại giải thưởng "WeChoice Awards 2017".


Hành trình truyền cảm hứng của anh em Quốc Nghiệp - Quốc Cơ

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là nhóm thi duy nhất phải ký cam kết không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn trong Chung kết “Got Talent” - Ảnh 4.
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là nhóm thi duy nhất phải ký cam kết không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn trong Chung kết “Got Talent” - Ảnh 5.
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là nhóm thi duy nhất phải ký cam kết không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn trong Chung kết “Got Talent” - Ảnh 6.

Hai anh em Cơ - Nghiệp cùng bà xã tại lễ trao giải "WeChoice Awards 2017"

- Chương trình Đồng hành "Hành trình truyền cảm hứng" được phát sóng lúc 17h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV1, với nội dung là các câu chuyện truyền cảm hứng được kể dưới định dạng phóng sự tài liệu kết hợp truyền hình thực tế. Tính chân thực, dung dị, hiện đại và tinh tế là tính chất đặc trưng của loạt chương trình đồng hành này.

- Chương trình "Hành trình truyền cảm hứng" phiên bản Wetalk được phát sóng vào 20h10-21h40 thứ 7 tuần thứ 3 hàng tháng trên kênh VTV1 sẽ là không gian gặp gỡ của những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trên khắp đất nước, trong mọi lĩnh vực.

- Chương trình Gala trao giải "Hành trình truyền cảm hứng - WeChoice Awards" được tổ chức mỗi năm một lần vào dịp cuối năm, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Đây là buổi lễ trao giải trang trọng tôn vinh những gương mặt truyền cảm hứng nhất tới xã hội trong suốt 1 năm.

Theo Angus

Trí thức trẻ

Trở lên trên