TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Quỹ ngoại PYN Elite tăng tỷ lệ sở hữu cổ phiếu CEO

20-12-2019 - 11:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Quỹ ngoại PYN Elite tăng tỷ lệ sở hữu cổ phiếu CEO

Quỹ ngoại PYN Elite Fund vừa thông báo hoàn tất giao dịch mua thêm cổ phiếu của Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (Tập đoàn CEO, HNX: CEO), nâng sở hữu từ 14,95 % lên 15,03% vốn điều lệ. Giao dịch thực hiện ngày 10/12/2019.

Đánh giá cao triển vọng vĩ mô của Việt Nam, PYN Elite bắt đầu hiện diện trên TTCK Việt Nam từ năm 2013 sau khi thoái vốn tại TTCK Thái Lan. PYN Elite Fund định hướng tập trung vào những khoản đầu tư dài hạn, những cổ phiếu tiềm năng với mức lợi nhuận có thể thu được trong tương lai là khả quan.

PYN Elite bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu CEO kể từ năm 2015 và trở thành cổ đông lớn thứ 2 của Tập đoàn CEO. Đại diện PYN Elite cho biết, quỹ này tin tưởng vào hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như định hướng phát triển dài hạn của Tập đoàn CEO tại thị trường Việt Nam.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất, trong những năm gần đây, lợi nhuận của Tập đoàn CEO luôn tăng trưởng ở mức 2 con số, kế hoạch hàng năm luôn hoàn thành, đảm bảo cổ tức trả bằng tiền mặt ổn định qua các năm.

Thuộc nhóm cổ phiếu midcap, điểm cộng của CEO được giới phân tích chứng khoán chỉ ra ở các yếu tố: chiến lược phát triển rõ ràng, tiềm lực tài chính vững mạnh với khả năng huy động vốn cao nhờ hoạt động trong các lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh như Bất động sản, Bất động sản nghỉ dưỡng, Xây dựng, Du lịch và Quản lý khách sạn, Phát triển nguồn nhân lực.

Tính tới ngày 30/9/2019, tổng tài sản của Tập đoàn CEO đạt 8.307 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng đầu năm, Tập đoàn CEO ghi nhận 3.166 tỷ đồng doanh thu, tăng 106% so với cùng kỳ năm 2018 và 435,3 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 69,3% so với 9 tháng đầu năm 2018. Đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn đã hoàn thành kế hoạch năm và dự kiến 2019 sẽ hoàn thành vượt kế hoạch theo Nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông đề ra.

Đầu tư tại Việt Nam hơn 6 năm qua, trong những báo cáo gần đây, PYN Elite Fund liên tục đưa ra những dự báo đầy lạc quan về triển vọng kinh tế cũng như TTCK và kỳ vọng VN-Index sẽ đạt trên 1.700 điểm trong thời gian tới./.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên