TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sacombank lại có một loạt quyết định thay đổi nhân sự cấp cao

26-07-2017 - 15:01 PM | Tài chính - ngân hàng

Sacombank lại có một loạt quyết định thay đổi nhân sự cấp cao

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm chính thức nhận ghế Tổng giám đốc trong khi hai người cuối cùng xuất thân từ Phương Nam rời khỏi Ban điều hành Sacombank.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – STB) vừa công bố một loạt các quyết định về nhân sự cấp cao.

Theo đó, HĐQT Sacombank tiến hành miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc điều hành và chấm dứt hợp đồng lao động với ông Nguyễn Văn Nhân từ ngày 19/7/2017.

HĐQT Sacombank cũng có quyết định thôi giữ chức phó tổng giám đốc với bà Dương Hoàng Quỳnh Như từ ngày 25/7/2017, chuyển bà Như sang làm Phó giám đốc vận hành từ thời điểm này.

Ông Nguyễn Văn Nhân và bà Dương Hoàng Quỳnh Như đều là lãnh đạo cấp cao của Ngân hàng Phương Nam trước khi sáp nhập vào Sacombank. Trong đó ông Nhân là Tổng giám đốc còn bà Như là Phó Tổng giám đốc của SouthernBank.

Như vậy, cùng với các nhân sự thôi nhiệm trước đó, hai người cuối cùng đến từ Phương Nam đã không còn tham gia Ban điều hành Sacombank.

Đồng thời, HĐQT Sacombank cũng có quyết định bổ nhiệm chính thức đối với bà Nguyễn Đức Thạch Diễm làm Tổng giám đốc kể từ ngày 25/7/2017, trong thời hạn 5 năm. Trước đó bà Diễm là Quyền Tổng giám đốc ngân hàng này từ ngày 3/7.

Như vậy, kể từ khi có HĐQT mới, Sacombank đã thay đổi một loạt nhân sự cấp cao, từ Tổng giám đốc đến các phó tổng giám đốc, trong đó đáng chú ý hầu hết các vị trí đều có liên quan đến ngân hàng Phương Nam.

Tùng Lâm

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên