TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Sảnh tiệc và không gian hội nghị cao cấp mới tại Sheraton Sài gòn

01-08-2016 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Sảnh tiệc và không gian hội nghị cao cấp mới tại Sheraton Sài gòn

Sau 3 tháng sửa đổi, khách sạn Sheraton Saigon vừa cho ra mắt không gian hội nghị hiện đại và đẳng cấp với diện tích hơn 2.500 mét vuông, bao gồm phòng Đại Tiệc và Sảnh Chờ có sức chứa lên đến 1.200 khách.

Sự đầu tư và đi đầu xu hướng này tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của khách sạn Sheraton Saigon trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hội họp và yến tiệc đẳng cấp “5* cộng” trong khu vực.

Lấy cảm hứng từ văn hóa và sức sống Sài Gòn, sử dụng bảng màu nội thất phong phú, dàn đèn LED biến đổi linh hoạt và hệ thống màn hình máy chiếu cao cấp, phòng Đại Tiệc với không gian thông suốt là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối kiến trúc tinh tế mang cảm hứng Phương Đông truyền thống cùng sự đầu tư vượt bậc vào công nghệ hiện đại.

Phòng Đại Tiệc rộng lớn cùng 14 phòng họp nhỏ riêng biệt với cách bố trí và sắp đặt linh hoạt tại khách sạn Sheraton Saigon có thể đáp ứng mọi nhu cầu riêng về không gian và cách bài trí các buổi tiệc hay hội nghị cấp cao riêng biệt.

Đội ngũ tư vấn tiệc nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm chắn chắn sẽ mang lại nhiều ý tưởng và định hướng chuyên nghiệp, đảm bảo rằng mỗi sự kiện hay buổi tiệc của quý khách sẽ là một dấu ấn riêng biệt và đẳng cấp, đi liền với thương hiệu Sheraton Saigon.

Ngoài ra, với dịch vụ ẩm thực phong phú và chuyên nghiệp của khách sạn, thông qua những thực đơn tiệc thượng hạng cùng nhiều sự lựa chọn riêng theo yêu cầu tại 4 nhà hàng 5 sao trong khách sạn hay bất kì địa điểm tùy chọn nào bên ngoài khách sạn.

Theo tiêu chí “Sáng Tạo đi đôi với Sự Hoàn Hảo tuyệt đối”, thương hiệu hội nghị Sheraton nói chung và khách sạn Sheraton Saigon nói riêng sẽ luôn mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cùng sự đầu tư vào trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

“Khoác lên mình chiếc áo mới hiện đại và sang trọng hơn, khách sạn Sheraton Saigon cam kết luôn mang lại những tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp và chất lựơng nhất cho khách hàng, qua đó tiếp tục khẳng định thương hiệu và vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp dịch vụ du lịch và thương mại tại thành phố Hồ Chí Mình và trong khu vực. Chúng tôi mong muốn đồng hành và mang đến sự thành công mỹ mãn cho mỗi sự kiện của quý khách. Tiếp nối kế hoạch nâng cấp, một sự đầu tư đáng kể vào việc cải thiện các khu vực công cộng của khách sạn, nhà hàng Saigon Café và phòng ở là những bước thay đổi quan trọng sắp tới. Chúng tôi tin rằng sự thay đổi này sẽ mang đến cho mỗi vị khách một sự trải nghiệm trên cả mong đợi. Bất cứ lúc nào đặt chân đến Sheraton Saigon, quý khách cũng sẽ thốt lên sự trầm trồ và hài lòng tuyệt đối”, ông Scott Hodgetts, Tổng Gíam Đốc khác sạn Sheraton Saigon đã chia sẻ.

Từ nay đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2016, quý khách sẽ được nhận thêm 2 trong những ưu đãi tùy chọn khi đặt dịch vụ hội nghị tại bất kỳ phòng họp nào của khách sạn Sheraton Saigon (*).

(*) Điều kiện và điều khoản kèm theo. Chi tiết ƯU ĐÃI

Khách sạn Sheraton Sài Gòn

88 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại: (08) 3827 2828 Fax: (08) 3827 2929

E-mail: sales.saigon@sheraton.com

Website: www.sheratonsaigon.com/meetings

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM