TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sắp ra dự án BĐS "bom tấn" tại Ba Son trong năm 2016

11-04-2016 - 10:51 AM | Bất động sản

Sắp ra dự án BĐS "bom tấn" tại Ba Son trong năm 2016

Vinhomes Golden River nằm ở trung tâm quận 1, TP. HCM là dự án mang quy mô và tầm vóc lớn nhất của Tập đoàn Vingroup tính đến thời điểm hiện tại.

Theo thông tin từ Tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Golden River nằm ở trung tâm quận 1, TP. HCM. Vinhomes Golden River được xây trên một trong ba khu đất vàng ven sông của Sài Gòn - Ba Son (quận 1). Dự án tiếp giáp với hai tuyến đường trung tâm Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, quy mô 25,3ha.

Vinhomes Golden River Ba Son với sẽ được phát triển thành một khu đô thị khép kín bao gồm khu công trình công cộng, khu bảo tồn, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, công viên, trường học, bệnh viện,…

Được biết, Vinhomes Golden River được quy hoạch như một thành phố thu nhỏ nằm giữa trung tâm TP. HCM nơi có tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên chạy băng qua với một trạm dừng ngầm ngay trong nội khu và tuyến đường ven sông, trong tương lai sẽ nối liền Ba Son với Tân Cảng.

Dù không tiết lộ tổng vốn đầu tư song ông Nguyễn Đức Quang, Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh khu vực phía Nam thuộc Công ty Kinh doanh bất động sản Vinhomes 1 - Tập đoàn Vingroup khẳng định đây là siêu dự án tại khu vực phía Nam tính đến thời điểm hiên tại.

"Nói về quy mô đầu tư và mức độ sang trọng, đẳng cấp, loại hình căn hộ, dịch vụ, tiện ích nội khu...Vinhomes Golden River mang quy mô và tầm vóc lớn nhất của Tập đoàn Vingroup tính đến thời điểm hiện tại”, ông Quang chia sẻ.

Dự án có tên gọi Vinhomes Golden River dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào đầu quý II/2016.

Gia Khang

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên