TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sau tăng vốn lớn là đổi trụ sở chính, Mirae Asset Việt Nam đang tham gia mạnh hơn và thị trường chứng khoán Việt

Sau tăng vốn lớn là đổi trụ sở chính, Mirae Asset Việt Nam đang tham gia mạnh hơn và thị trường chứng khoán Việt

Tại buổi khai trương, Tổng Giám Đốc Chứng Khoán Mirae Asset Việt Nam, ông Kang Moon Kyung cho biết năm 2017 là một cột mốc rất đặc biệt, đánh dấu 10 năm Chứng Khoán Mirae Asset có mặt tại Việt Nam.

Công ty chứng khoán Mirae Asset Việt Nam vừa tổ chức sự kiện khai trương văn phòng trụ sở mới tại Tòa nhà Le Merdien. Văn phòng này sẽ là Trụ sở chính của Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam, và duy trì văn phòng cũ 91 Pasteur thanh Chi Nhánh Pasteur.

Tại buổi khai trương, Tổng Giám Đốc Chứng Khoán Mirae Asset Việt Nam, ông Kang Moon Kyung cho biết năm 2017 là một cột mốc rất đặc biệt, đánh dấu 10 năm Chứng Khoán Mirae Asset có mặt tại Việt Nam. Trong 10 năm qua, Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đã phát triển mạnh từ một công ty nhỏ vốn điều lệ 300 tỷ thành công ty chứng khoán có vốn điều lệ đứng thứ 3 tại Việt Nam hiện nay (2.000 tỷ). Sự phát triển này thể hiện cam kết của Tập đoàn Mirae Asset, đang từng bước tham gia mạnh hơn vào thị trường chứng khoán Việt Nam.

Tập đoàn Mirae Asset có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tài chính và hiện có mặt tại hơn 15 quốc gia với 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới. Tập đoàn cung cấp các dịch vụ tài chính như quản lý tài sản, tư vấn đầu tư, ngân hàng đầu tư và môi giới chứng khoán.

Tại Việt Nam, Công ty chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đã hình thành và phát triển 10 năm. Riêng trong năm 2017, công ty đã thực hiện nhiều thương vụ lớn như tư vấn cho các tổ chức tài chính Hàn Quốc trong đấu giá IPO của Vietjet, tư vấn cho Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset để mua 50% cổ phần của Prevoir Vietnam...

Hải An

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên