TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Savills thâu tóm công ty dịch vụ tư vấn khách sạn hàng đầu Đông Dương

28-03-2017 - 17:52 PM | Thị trường

Savills thâu tóm công ty dịch vụ tư vấn khách sạn hàng đầu Đông Dương

Alternaty – Công ty tư vấn dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Đông Dương sẽ chính thức sát nhập với Savills sau lễ ký kết sáp nhập vừa diễn ra.

Việc sát nhập này là một trong những cam kết của Savills trong việc thúc đẩy sự phát triển của mình tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương nói chung và thị trường Đông Nam Á nói riêng.

Theo ông Rudolf Hever, giám đốc bộ phận khách sạn của Savills Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ, thị trường khách sạn Việt Nam đang ngày càng năng động với sự xuất hiện của nhiều nhân tố mới vào thị trường. Số lượng phòng khách sạn 5 sao trong năm 2015 đã tang 37% theo năm và đạt số lượng khoảng 24,000 phòng.

Xu hướng tăng trưởng trong mảng phát triển khách sạn đạt mức khoảng 15-20% trong giai đoạn ngắn. Bên cạnh các thành phố chính như Hồ Chí minh và Hà Nội, các thị trường như Phú Quốc, Nha trang, Đà nẵng hiện cũng là một trong những điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Tổng số lượng giá trị giao dịch trong thị trường khách sạn đạt 500 triệu đô la Mỹ trong vòng 24 tháng.

Đây là lý do để Savills thâu tóm Alternaty nhằm thúc đẩy dịch vụ này. Savills cho biết "với lượng du khách quốc tế đến Việt Nam tăng 26% trong năm 2016, sự sát nhập này sẽ giúp Savills tiếp cận với những cơ hội mới của thị trường khách sạn đang phát triển nhanh chóng tại Đông Dương. Đồng thời, sự gia tăng của các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sở hữu tài sản là khách sạn hay bất động sản nghỉ dưỡng sẽ củng cố mô hình môi giới đầu tư của Savills."

Bình An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên