TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Sinh nhật vàng – tri ân khách hàng” cùng Vietabank

01-07-2016 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Sinh nhật vàng – tri ân khách hàng” cùng Vietabank

Với nỗ lực không ngừng phấn đấu đưa Vietabank trở thành một trong những ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam để khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự tận tâm, tính an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Nhân dịp kỉ niệm 13 năm thành lập Ngân hàng, với mong muốn mang tới những món quà tri ân dành cho các khách hàng đã luôn đồng hành và gắn bó cùng VietABank trên toàn quốc, VietABank chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Sinh nhật Vàng – Tri ân khách hàng” dành cho các Khách hàng Doanh nghiệp hiện hữu và các Khách hàng Doanh nghiệp lần đầu giao dịch tại VietABank trong tháng 07/2016.

Trong tháng 7/2016, ưu đãi dành cho các khách hàng doanh nghiệp đến giao dịch tại quầy như sau: Giảm 50% phí giao dịch tài khoản tại quầy và giảm 30% phí Thanh toán Quốc tế, mức phí thực thu không thấp hơn mức tối thiểu theo quy định hiện hành của VietABank.

Bên cạnh đó, sẽ có nhiều phần quà có ý nghĩa từ VietABank dành cho Khách hàng Doanh nghiệp trong ngày sinh nhật lần thứ 13 của VietABank 04/07/2016.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách liên hệ các Điểm giao dịch VietABank gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng: 1900 555 590

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên