TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum - Giải pháp nâng giá trị cho đồ gỗ Việt trên thị trường

25-09-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum - Giải pháp nâng giá trị cho đồ gỗ Việt trên thị trường

Ngày 20/08, chương trình trình hội thảo “Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum - Xu hướng, Giải pháp & Ứng dụng, Trao giải pháp - Tạo giá trị” được tổ chức tại làng nghề Kha Lâm, Kiến An, Hải Phòng.

Chương trình do nhà sản xuất nhãn hiệu sơn gỗ G8, G8 Platinum, sơn kim loại iNDU tổ chức nhằm mang đến giải pháp cạnh tranh cho đồ gỗ nội địa trên thị trường.

Sau thành công của hội thảo được tổ chức tại Thạch Thất, Ban tổ chức chương trình tiếp tục mang sản phẩm, giải pháp đến với các làng nghề trên mọi miền tổ quốc.

Theo thống kê của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), năm 2018, thị trường đồ gỗ nội thất cao cấp trong nước trị giá khoảng 2,5 tỷ USD. Nước ta có hơn 300 làng nghề gỗ đang hoạt động với hàng trăm nghìn lao động với nguồn cung sản phẩm dồi dào. Tuy nhiên, trong phân khúc đồ gỗ nội thất cao cấp, sản phẩm gỗ Việt chỉ chiến 20% so với 80% đồ gỗ nhập khẩu hiện đang tiêu thụ trên thị trường.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới đồ gỗ Việt chiếm một thị phần quá nhỏ là do đại đa số sản phẩm của chúng ta chưa đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ thị trường về thẩm mỹ, công năng sử dụng, độ an toàn và yếu tố thân thiện với môi trường.

Trong hội thảo, các chuyên gia hàng đầu ngành sơn đã nhận định xu hướng của sản phẩm gỗ nội thất cao cấp hiện nay vừa sở hữu vẻ đẹp tự nhiên lại phải vừa sang trọng, tinh tế, vừa truyền thống lại vẫn mang nét hiện đại mà chất lượng đảm bảo, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum - Giải pháp nâng giá trị cho đồ gỗ Việt trên thị trường - Ảnh 1.

Toàn cảnh hội thảo "Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum - Xu hướng, Giải pháp & Ứng dụng - Trao giải pháp - Tạo giá trị"tại Kiến An – Hải Phòng

Mong muốn mang đến giải pháp cạnh tranh với các sản phẩm nhập khẩu trong phân khúc nội thất gỗ cao cấp, tạo ra sự chuyển dịch trong thị phần đồ gỗ, đồng thời dựa vào tình hình sản xuất thực tiễn và thế mạnh của làng nghề Kha Lâm, hội thảo đã đưa ra bộ sản phẩm đáp ứng các nhu cầu khắt khe từ thị trường. Hội thảo "Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum - Xu hướng, Giải pháp & Ứng dụng, Trao giải pháp - Tạo giá trị" mang đến bộ sản phẩm cao cấp G8 Platinum với các tính năng bám dính tốt, chống nấm mốc, độ đàn hồi co giãn và độ phủ cao, kháng hóa chất và tia UV tốt… cho bề mặt sản phẩm sơn phủ hoàn hảo, tôn lên nét đẹp vốn có của đồ gỗ. Đây là giải pháp nhằm giải quyết những hạn chế mà các làng nghề gỗ đang gặp phải.

Trong thời gian diễn ra hội thảo, các nhà phân phối, đại lý, xưởng sản xuất và Hội thợ sơn được chuyên gia tư vấn các vấn đề xoay quanh sản phẩm, giải đáp các thắc mắc kỹ thuật tích lũy kinh nghiệm, nâng cao tay nghề.

Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum - Giải pháp nâng giá trị cho đồ gỗ Việt trên thị trường - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Tuân – GĐ nghiên cứu phát triển - Chuyên gia tư vấn, giải đáp thắc mắc các vấn đề trong hội thảo

Hội thảo diễn ra thành công khi đã mang tới giá trị thiết thực nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm gỗ Việt Nam với các sản phẩm nhập khẩu với sự có mặt của gần 500 khách mời là đại lý, chủ xưởng gỗ, thợ sơn tới từ nhiều vùng miền trong cả nước đặc biệt là tại làng nghề Kha Lâm – Kiến An – Hải Phòng.

Hội thảo "Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum - Xu hướng, Giải pháp & Ứng dụng, Trao giải pháp - Tạo giá trị" là một trong chuỗi các các hội thảo hoạt kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty Cổ phần Sao Việt Nam. Sau thành công tại Thạch Thất, Kiến An hội thảo sơn gỗ cao cấp G8 Platinum sẽ được tổ chức tại các làng nghề gỗ trên cả nước như Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Bình, Nghệ An, Quảng Bình, Thanh Hóa, Nam Định… nhằm mang giải pháp đến tất cả các làng nghề trên khắp mọi miền tổ quốc.

Thông tin chi tiết sản phẩm tham khảo tại website: g8paint.vn

Hotline: 1900 59 99 88

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên