TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sovico Group muốn thành lập công ty liên doanh trong lĩnh vực hàng không với "đại gia" Úc

Sovico Group muốn thành lập công ty liên doanh trong lĩnh vực hàng không với "đại gia" Úc

Sovico Group và Linfox Group (Australia) đã ký thoả thuận hợp tác toàn diện trong lĩnh vực hàng không và các lĩnh vực liên quan.

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Sovico Group đã ký kết biên bản thoả thuận hợp tác với ông David Fox, Chủ tịch điều hành của Linfox Airports, công ty đang khai thác 2 sân bay Avalon và Essendon.

Theo đó, hai bên thống nhất hợp tác phát triển trong các lĩnh vực vận chuyển hành khách và hàng hoá qua đường hàng không, phát triển cơ sở hạ tầng hàng không và các khu lưu trú tại Australia cũng như tạo điều kiện để mở và kết nối các đường bay giữa Việt Nam, Australia và các nước trong khu vực trong thời gian tới.

Biên bản thoả thuận đồng thời tạo tiền đề để hai bên tiến tới hợp tác toàn diện, bao gồm cả khả năng thành lập các công ty liên doanh giữa Sovico Group và các công ty thành viên của Linfox Group trong các mảng hàng không, chuỗi cung ứng, hạ tầng sân bay cũng như phát triển các dịch vụ giải trí, du lịch, khách sạn và cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng…

Linfox Group là tập đoàn đầu tư đa ngành của Australia về hàng không, bất động sản, vận tải, cung ứng, phát triển hạ tầng và ngân hàng.

T.Công

Theo Trí thức trẻ/VGP

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên