TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Sữa chua Dừa Tự nhiên TH: Bí mật đằng sau công thức thực sự thiên nhiên giành giải Vàng thế giới

02-11-2019 - 15:30 PM | Doanh nghiệp

Sữa chua Dừa Tự nhiên TH: Bí mật đằng sau công thức thực sự thiên nhiên giành giải Vàng thế giới

Bằng nguyên liệu thực sự thiên nhiên và hương vị độc đáo, sản phẩm Sữa chua Dừa tự nhiên của TH vừa đạt cúp Vàng cho hạng mục “Sản phẩm của năm” tại IBA Stevie Awards 2019 - Giải thưởng uy tín được ví như “Oscar” của giới kinh doanh thế giới.

IBA Stevie Awards là Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế (Giải thưởng toàn cầu duy nhất trao cho mọi lĩnh vực kinh doanh, được ví như Oscar của giới kinh doanh) Trong lần thứ 2 tham dự, sản phẩm Sữa chua Dừa Tự nhiên của TH đã vinh dự được BGK là các chuyên gia trong ngành thực phẩm – đồ uống bầu chọn là sản phẩm xuất sắc của năm 2019. Hãy cùng giải mã xem có gì đặc biệt đằng sau sản phẩm mới ra mắt thị trường được 6 tháng này nhưng đã được giới kinh doanh thế giới đánh giá cao.

Sữa chua Dừa Tự nhiên TH: Bí mật đằng sau công thức thực sự thiên nhiên, hương vị độc đáo thử qua nhớ mãi

Điều tiên quyết tạo nên thành công vang dội cho sản phẩm Sữa chua Dừa Tự nhiên của TH đến từ công thức kết hợp độc đáo: Nguyên liệu từ những vùng cung cấp dừa nổi tiếng Việt Nam kết hợp cùng nguồn sữa tươi sạch từ trang trại TH.

Do điều kiện khí hậu ôn hòa, phù hợp cho sự phát triển của các loại cây vùng nhiệt đới, miền Nam Việt Nam với các tỉnh như Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long từ lâu được coi như "vựa dừa" của cả nước. Nhận thấy rõ ưu điểm của vùng đặc sản này, cũng như giá trị dinh dưỡng của cơm dừa (cung cấp chất đạm, chất béo, chất xơ, các vitamin và khoáng chất…), tập đoàn TH đã lựa chọn vùng nguyên liệu chủ lực tạo nên "hồn cốt" cho sản phẩm Sữa chua Dừa Tự nhiên TH. Sau khi được lấy ra từ những quả dừa bánh tẻ, trưởng thành đủ độ, không quá già, không quá non, cơm dừa sẽ được xử lý bằng công nghệ hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ nguyên toàn bộ dưỡng chất, hòa quyện với sữa chua từ sữa tươi nguyên chất của TH, để tạo nên hương vị "có một không hai" trên thị trường thế giới.

Sữa chua Dừa Tự nhiên TH: Bí mật đằng sau công thức thực sự thiên nhiên giành giải Vàng thế giới  - Ảnh 1.

TH gặt hái tới 5 giải thưởng trên các hạng mục kinh doanh khác nhau tại IBA Stevie Awards

Sự kết hợp độc đáo giữa 2 loại nguyên liệu trên đã tạo nên Sữa chua Dừa Tự nhiên TH với vị thơm mát, giòn ngọt của dừa nhiệt đới tự nhiên, vị béo ngậy vừa độ tới của sữa chua 100% từ sữa tươi sạch nguyên chất, mang tới hương vị độc đáo nhớ mãi, đồng thời đảm bảo sức khỏe vì không chứa chất phụ gia hay bảo quản.

Sữa chua Dừa Tự nhiên TH true YOGURT được tạo nên từ cơm dừa, kết hợp cùng sữa chua 100% từ dòng sữa tươi sạch nguyên chất đến từ trang trại TH - Trang trại tập trung công nghệ cao xác lập kỷ lục lớn nhất châu Á năm 2015. Từ lâu, nguồn sữa tươi TH đã chứng minh vị thế trên thị trường với các sản phẩm tươi ngon, tiệt trùng, áp dụng công nghệ trong khâu chăn nuôi và chế biến để mang tới những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Mới đây, dòng sữa tươi TH true MILK đã vượt qua các bài kiểm tra tiêu chuẩn, hơn 1200 tiêu chuẩn chất lượng được cho là "khắt khe" nhất thế giới của các cơ quan quản lý sản phẩm Trung Quốc để trở thành thương hiệu sữa tươi đầu tiên tại Việt Nam được phép xuất khẩu sang thị trường 1,4 tỷ dân này.

Thành công trọn vẹn từ việc tạo ra các sản phẩm thực sự vì sức khỏe cộng đồng

Với truyền thống chỉ sản xuất các sản phẩm thực sự vì sức khỏe cộng đồng, TH đã bổ sung Sữa chua Dừa Tự nhiên vào danh mục hơn 70 sản phẩm từ sữa tươi mang thương hiệu TH bổ dưỡng dành cho người Việt.

Bằng cái tâm của một người dành cả cuộc đời để chỉ đạo nghiên cứu, tìm tòi, tạo ra những sản phẩm tốt nhất vì sức khỏe người Việt, bà Thái Hương- Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược tập đoàn TH coi đó là yếu tố tiên quyết, là sứ mệnh của TH. Tại Việt Nam, bà là người tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp để sản xuất các sản phẩm thực phẩm, sữa tươi sạch, hữu cơ; khởi đầu là Dự án sản xuất sữa tươi sạch khi bắt đầu bước chân vào ngành sữa năm 2008. Dự án sản xuất khép kín "từ đồng cỏ xanh tới ly sữa sạch", cho ra đời dòng sữa tươi sạch mang thương hiệu TH true MILK. Trang trại bò sữa của TH đã xác lập kỷ lục là trang trại ứng dụng công nghệ cao lớn nhất châu Á với quy mô đàn lên tới hơn 45.000 con vào năm 2015…

Sữa chua Dừa Tự nhiên TH: Bí mật đằng sau công thức thực sự thiên nhiên giành giải Vàng thế giới  - Ảnh 2.

Mỗi chiếc thìa nhựa đi kèm đều làm từ nhựa sinh học có thể phân hủy được, thân thiện với môi trường

Sản phẩm Sữa chua Dừa Tự nhiên TH trải qua quá trình sản xuất chặt chẽ của TH để giữ nguyên vị ngon của thiên nhiên, không chứa chất phụ gia tổng hợp hay chất bảo quản. Không chỉ là một sản phẩm có hương vị thơm ngon và bổ dưỡng, Sữa chua Dừa Tự nhiên TH giúp nâng cao sức khỏe cho khách hàng, bằng việc cung cấp các dưỡng chất cần thiết hoàn toàn từ thiên nhiên.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng hướng tới yếu tố thân thiện, bảo vệ môi trường. Mỗi chiếc thìa nhựa đi kèm sản phẩm sữa chua của TH đều làm từ nguyên liệu sinh học có thể phân hủy, góp phần giảm gánh nặng rác thải nhựa lên môi trường tự nhiên.,

Không dừng lại ở Sữa chua Dừa Tự nhiên TH, trong tương lai, TH hứa hẹn sẽ cho ra đời thêm nhiều sản phẩm hấp dẫn, bổ dưỡng, được thị trường trong nước và thế giới công nhận.

Với triết lý kinh doanh tử tế "Vì sức khỏe cộng đồng", tập đoàn TH đã được các chuyên gia quốc tế trong BGK của Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2019 đánh giá cao khi chấm điểm, đánh giá.

Ngoài giải Vàng xuất sắc cho hạng mục "Sản phẩm của năm" – trao cho Sữa chua Dừa tự nhiên, TH còn nhận hai giải Bạc và hai giải Đồng.

Giải Bạc ở hạng mục "Nhà đổi mới sáng tạo của năm" đã vinh danh bà Thái Hương – Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH

Giải Bạc hạng mục "Bộ phận chăm sóc khách hàng của năm" dành cho bộ phận CSKH của TH.

Hai giải Đồng Stevie Awards 2019 trao cho TH thuộc các hạng mục: Công ty xuất sắc của năm mảng thực phẩm và đồ uống và Sản phẩm của năm - Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK công thức Topkid.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên