TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bắt 2 cửu vạn vận chuyển hơn 5,4 tỷ đồng về Việt Nam

10-01-2016 - 15:17 PM | Tài chính - ngân hàng

Bắt 2 cửu vạn vận chuyển hơn 5,4 tỷ đồng về Việt Nam
Các đối tượng cùng tang vật.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bàng đã tạm giữ hình sự đối với Hà Văn Bửu (25 tuổi, ngụ KP1, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu) và Đỗ Văn Tâm (24 tuổi, ngụ ấp Phước Thuận, xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng) để mở rộng điều tra về hành vi vận chuyển tiền trái phép qua biên giới.

Ngày 5-1, Công an huyện Trảng Bàng phối hợp với Công an xã Bình Thạnh bắt quả tang Hà Văn Bửu và Đỗ Văn Tâm đang vận chuyển trái phép hơn 5,4 tỷ từ Campuchia về Việt Nam tiêu thụ. Lực lượng Công an, đã đưa 2 đối tượng cùng tang vật về làm việc.

Các đối tượng khai nhận, khi đang ở nhà thì có một phụ nữ người Campuchia gọi điện thuê Bửu và Tâm sang Campuchia khu vực gần Casino vận chuyển số tiền trên về TP.Hồ Chí Minh giao lại cho người khác với tiền công là 1 triệu đồng.

Sau đó, bọn chúng qua Campuchia nhận số tiền trên rồi cất giấu vào cốp xe máy chạy về TP.Hồ Chí Minh. Đến khu vực đường 786 thuộc ấp Bình Phú, xã Bình Thạnh, huyện Trảng Bàng thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Cả hai khai nhận đã thực hiện 3 vụ vận chuyển tiền từ Campuchia về Việt Nam, với số lượng thấp nhất là 150 triệu đồng và cao nhất là hơn 5,4 tỷ đồng.

Theo Huyền Trang

Công an nhân dân

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên