TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BSR và PVcomBank ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

12-02-2014 - 14:14 PM | Tài chính - ngân hàng

BSR và PVcomBank ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 12.2, Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo văn bản ký kết, BSR và PVcomBank thỏa thuận hợp tác về cung cấp và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ như: nhận tiền gửi, quản lý tài khoản thanh toán, tín dụng và thu xếp vốn, hợp tác đầu tư, tư vấn tài chính, các dịch vụ tài chính doanh nghiệp khác, dịch vụ tài chính cá nhân và hoạt động truyền thông, văn hóa…

Ngoài những nội dung trên, hai bên còn thống nhất thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, chia sẻ các nội dung liên quan đến chủ đề quản trị rủi ro, đặc biệt là rủi ro liên quan đến hoạt động tài chính kế toán của hai đơn vị.

Được biết, Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn - BSR là đơn vị có trọng trách tiếp nhận, quản lý, vận hành sản xuất kinh doanh Nhà máy lọc dầu Dung Quất - công trình trọng điểm quốc gia có tổng vốn đầu tư trên 3 tỷ USD. BSR có vốn điều lệ 19.000 tỷ đồng do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam là chủ sở hữu.

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam - PVcomBank với tổng tài sản đạt trên 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%), quy mô hoạt động với 102 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm của cả nước, cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng cùng với việc ứng dụng và triển khai công nghệ hiện đại đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng…

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BSR và PVcomBank là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của mối quan hệ lâu dài, vì lợi ích chung của hai đơn vị.

hangnt

Theo Trí thức trẻ/PVcomBank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên