TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Chỉ mất 4h vay vốn cùng Ngân hàng Bản Việt

15-09-2015 - 16:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Chỉ mất 4h vay vốn cùng Ngân hàng Bản Việt

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tại Ngân hàng Bản Việt sẽ được giải ngân nhanh chóng, trong vòng 4h và được hưởng mức lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 6,5%/năm và 12 tháng đầu là 7,5%/năm.

Đặc biệt, những khách hàng đang vay vốn tại các tổ chức tín dụng khác sẽ được Viet Capital Bank áp dụng chương trình tái tài trợ, tức là Viet Capital Bank sẽ phê duyệt hồ sơ của khách hàng trước, sau đó Viet Capital Bank sẽ giải ngân và hỗ trợ các thủ tục vay vốn tại Ngân hàng cho khách hàng.

Đó là những lợi ích vượt trội mà gói tín dụng ưu đãi 1000 tỷ đồng "Vay dễ - lãi thấp" được Viet Capital Bank triển khai từ nay đến hết 31/12/2015. Sản phẩm này dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua mua xe ô tô; mua bất động sản/ xây dựng, sửa chữa nhà; cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm; cho vay sản xuất kinh doanh; cho vay tái tài trợ dành cho khách hàng cá nhân.

 
Bên cạnh ưu đãi cho vay, Viet Capital Bank còn khuyến mãi tiết kiệm "Gửi nhỏ - trúng to" với trên 30.000 quà tặng thiết thực và có giá trị dùng trong gia đình như: Giải nhất Tủ lạnh Side by Side, hai giải nhi là Ti vi LED SamSung 40inch, 10 Bếp hồng ngoại và 30.000 giải may mắn bằng tiền mặt.

Để biết thông tin chi tiết:

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP Bản Việt trên toàn quốc

Truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1800 555 599.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên