TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công an Hà Nội triệu tập nữ Hiệu phó trốn nợ hàng trăm tỉ

24-08-2013 - 14:20 PM | Tài chính - ngân hàng

Công an Hà Nội triệu tập nữ Hiệu phó trốn nợ hàng trăm tỉ

Số tiền ít nhất mà bà Yến được cho vay cũng là 700 triệu đồng, cao nhất lên tới 140 tỷ đồng.

Thiếu tướng Trần Thùy - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra công an TP. Hà Nội cho biết: Cơ quan Cảnh sát điều tra công an TP. Hà Nội ngày 23/8 đã mời bà Trương Thị Hải Yến, Hiệu phó kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường THPT dân lập Phương Nam tới công an phường Định Công làm việc. Sau buổi làm việc, bà Yến được xe đặc chủng đưa tới công an quận Hoàng Mai.

Bà Trương Thị Hải Yến - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu phó Trường THPT dân lập Phương Nam (địa chỉ tại lô 18, khu đô thị mới Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) bị 18 cá nhân tố cáo đã vay của họ hơn 268 tỷ đồng và "mượn" 16 quyển sổ đỏ. Đến nay, đã quá hạn nhiều năm nhưng bà Yến không hoàn trả. Trong đó, số tiền ít nhất mà bà Yến được cho vay cũng là 700 triệu đồng, cao nhất lên tới 140 tỷ đồng.

Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã có công văn truyền đạt ý kiến của Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội kiểm tra phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai làm rõ và giải quyết dứt điểm vụ việc, đảm bảo an ninh trật tự của trường, để giáo viên và học sinh yên tâm bước vào năm học mới.

Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo đã làm việc với nhà trường yêu cầu trong bất kỳ trường hợp nào cũng phải đảm bảo cho học sinh đến trường và chi trả lương đầy đủ cho giáo viên.


Theo Hạnh Quỳnh – Phương Anh

hangnt

Báo Tin tức

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên