TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đi 10km, không rút được tiền từ ATM

05-11-2013 - 11:33 AM | Tài chính - ngân hàng

Đi 10km, không rút được tiền từ ATM

Anh N.P.H., giáo viên ở huyện Phú Hòa (Phú Yên), phản ảnh: sáng chủ nhật 3-11, điểm ATM của Agribank ngay trước cổng Chi nhánh Agribank Phú Yên, đường Trần Hưng Đạo, TP Tuy Hòa không hoạt động.

Có rất nhiều công chức, viên chức (nhiều nhất là giáo viên) từ huyện Phú Hòa vừa có lương tháng 11-2013, phải đi gần 10km đến đây rút tiền đều phải ra về tay không. “Tôi nghĩ chắc là mới 8g, nhân viên chưa kịp nạp tiền vô máy. Đến 8g45 tôi quay lại nhưng vẫn không rút được tiền, đành phải đi về mà tiếc công sức đi lại và tiền xăng xe” - anh N.P.H. cho biết.

Theo nhiều khách hàng, trước đó, trong hai ngày 31-10 và 1-11 nhiều trụ ATM của Agribank Phú Yên cũng không thể giao dịch được, trong khi lương tháng của họ được cơ quan trả qua ATM.

Ngày 4-11, ông Lại Duy Thường - phó giám đốc Chi nhánh Agribank Phú Yên - cho biết sáng 3-11 các trụ ATM của ngân hàng đồng loạt ngừng hoạt động do bị nghẽn mạng. Hôm đó lại là chủ nhật nên các quầy giao dịch cũng nghỉ khiến nhiều khách hàng không thể rút tiền. Đến trưa cùng ngày sự cố này mới được khắc phục, khách hàng rút tiền bình thường trở lại. “Đây là lỗi toàn hệ thống Agribank trên toàn quốc chứ không riêng gì chi nhánh Phú Yên” - ông Thường nói.

Theo Kim Thủy

hangnt

Tuổi trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên