TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Doanh nghiệp được tra cứu chứng thư bảo lãnh trên website ngân hàng

16-08-2013 - 11:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Doanh nghiệp được tra cứu chứng thư bảo lãnh trên website ngân hàng

Khách hàng không cần phải đến các điểm giao dịch để đăng ký tên truy cập và mật khẩu như trước mà có thể sử dụng ngay số chứng thư bảo lãnh và số serial được in trên chứng thư để tra cứu.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa triển khai chương trình tra cứu chứng thư bảo lãnh do Sacombank phát hành tại địa chỉ website của ngân hàng (www.sacombank.com.vn).

Theo đó, các bên thụ hưởng bảo lãnh do Sacombank phát hành chỉ cần truy cập website Sacombank là có thể tra cứu chứng thư bảo lãnh trực tuyến và đối chiếu, xác thực chứng thư bảo lãnh nhận được là do Sacombank phát hành theo quy định.

Chương trình tra cứu chứng thư bảo lãnh trên website Sacombank giúp các bên thụ hưởng bảo lãnh tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện, thời gian nhận phản hồi và thuận tiện hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh vì khách hàng có thể truy cập website Sacombank mọi lúc mọi nơi. Do vậy, khách hàng không cần phải đến các điểm giao dịch của Sacombank để đăng ký tên truy cập (user) và mật khẩu (password) như trước mà có thể sử dụng ngay số chứng thư bảo lãnh và số serial được in trên chứng thư để tra cứu.

Hoạt động bảo lãnh tại Sacombank được quản lý theo quy trình nghiệp vụ chặt chẽ, cùng với hệ thống kiểm soát nội bộ và quản trị rủi ro được tổ chức tốt, tuân thủ nghiêm túc các quy định của NHNN. Trong bối cảnh trên thị trường xảy ra nhiều rủi ro, tranh chấp liên quan đến dịch vụ bảo lãnh như hiện nay, việc triển khai chương trình tra cứu bảo lãnh trên website của Sacombank góp phần đảm bảo quyền lợi hợp pháp của các bên thụ hưởng bảo lãnh, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Theo Sacombank

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên