TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Gia đình ông Trần Mộng Hùng tiếp tục ứng cử vào HĐQT ngân hàng ACB nhiệm kỳ 2013–2017

11-04-2013 - 12:55 PM | Tài chính - ngân hàng

Gia đình ông Trần Mộng Hùng tiếp tục ứng cử vào HĐQT ngân hàng ACB nhiệm kỳ 2013–2017

Ông Lương Văn Tự sẽ rút khỏi HĐQT của ACB nhiệm kỳ tới. Trong số 11 thành viên ứng cử nhiệm kỳ mới, có 9 người đương nhiệm.

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa có tờ trình ĐHĐCĐ về việc bầu thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2013 – 2017.

Theo đó, 3 người nhà ông Trần Mộng Hùng bao gồm ông Hùng, bà Đặng Thu Thủy (vợ ông Hùng) và ông Trần Hùng Huy (con trai ông Hùng) đều ứng cử vào HĐQT nhiệm kỳ mới.

Hiện ông Trần Hùng Huy đang là chủ tịch HĐQT, ông Hùng và bà Thủy là thành viên HĐQT, trong đó ông Hùng vừa được bầu lại tại ĐHCĐ bất thường của ngân hàng hồi tháng 12 năm ngoái.

8 thành viên còn lại ứng cử vào nhiệm kỳ mới có 6 người đương nhiệm, bao gồm ông Trần Trọng Kiên, ông Nguyễn Thành Long, ông Huỳnh Quang Tuấn, ông Đàm Văn Tuấn, ông Alaint Xavier Cany và ông Julian Fong Loong Choon.

Có hai ứng cử viên hoàn toàn mới đó là bà Đinh Thị Hoa, hiện là chủ tịch HĐQT của Công ty Cổ phần Phim Thiên Ngân. Tuy nhiên bà Hoa cũng từng là thành viên BKS của ACB nhiệm kỳ 1998 – 2007.

Ông Andrew Colin Vallis, giám đốc ngân hàng Standard Chartered Hong Kong ứng cử vào HĐQT của ACB lần này, thay cho ông Stewart Donald Hall, là đại diện của cổ đông Standard Chartered Hong Kong tại ACB.

Ông Lương Văn Tự, hiện là thành viên HĐQT của ngân hàng, sẽ rút khỏi HĐQT.

Thành Hưng

hangnt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên