TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hai người Nga nghi rút hơn 100 triệu đồng bằng thẻ tín dụng giả

18-10-2013 - 10:39 AM | Tài chính - ngân hàng

Hai người Nga nghi rút hơn 100 triệu đồng bằng thẻ tín dụng giả

Công an Q.1 (TP.HCM) đã hoàn tất hồ sơ chuyển giao tang vật và hai nghi can là Sur Kovdmitry (37 tuổi) và Debenkoigon (35 tuổi, cùng quốc tịch Nga).

Ngày 17/10, Công an Q.1 (TP.HCM) đã hoàn tất hồ sơ chuyển giao tang vật và hai nghi can là Sur Kovdmitry (37 tuổi) và Debenkoigon (35 tuổi, cùng quốc tịch Nga) cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự - xã hội Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra xử lý về hành vi “lưu hành các loại giấy tờ có giá trị giả”.

Trước đó khoảng 17g25 ngày 16/10, năm nhân viên của Ngân hàng ACB phát hiện hai du khách người Nga nêu trên vào buồng ATM của Ngân hàng Techcombank và Vietinbank bên hông Nhà hát Tp.HCM (P.Bến Nghé, Q.1) có biểu hiện sử dụng thẻ tín dụng giả để rút tiền nên theo dõi. Ngay sau khi hai vị khách rút một số tiền mặt khá lớn, nhân viên ngân hàng đã báo Công an P.Bến Nghé, Q.1 bắt quả tang và đưa về trụ sở.

Tại cơ quan điều tra, hai vị khách mang quốc tịch Nga trên đã thừa nhận hành vi sử dụng thẻ tín dụng giả rút tiền tại các buồng ATM. Tang vật thu được là 118,3 triệu đồng.

Theo Đức Thanh 

hanhle

Tuổi Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên