TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

MB hỗ trợ tín dụng cho các nhà thầu thi công cho Vingroup

05-04-2016 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

MB hỗ trợ tín dụng cho các nhà thầu thi công cho Vingroup

Ngân hàng TMCP Quân đội vừa ban hành chính sách tài trợ nhà thầu thi công cho Vingroup với nhiều ưu đãi cho gói vay và bảo lãnh.

Đây là giải pháp tín dụng MB triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu vốn lưu động và các dịch vụ tài chính dành cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ thi công các gói thầu xây lắp, gói thầu cơ điện và gói thầu nội thất cho Tập đoàn Vingroup (VGR) và các công ty con, công ty liên kết của VGR.

Khi tham gia vay vốn tại MB, ngoài việc được áp dụng mức lãi suất cho vay hấp dẫn, khách hàng sẽ được cho vay với tỷ lệ tài trợ cao lên đến 85% giá trị của hợp đồng đầu ra còn được VGR thanh toán.

Đặc biệt, để đáp ứng kịp thời nhu cầu của doanh nghiệp thanh toán mua vật tư thi công công trình, MB chấp thuận cho vay lên đến 30% giá trị hợp đồng đầu ra trong trường hợp khách hàng chưa nhận được tiền tạm ứng từ VGR.

Tài sản bảo đảm đa dạng bao gồm bất động sản, hàng hóa và quyền đòi nợ hình thành từ phương án hoặc khoản phải thu đã hình thành.

Đối với sản phẩm bảo lãnh, MB đưa ra các điều kiện ưu đãi vượt trội như: không yêu cầu ký quỹ và thế chấp tài sản đảm bảo mà chấp nhận tín chấp đối với bảo lãnh dự thầu và bảo lãnh bảo hành; chỉ yêu cầu tài sản đảm bảo tối đa 10% giá trị bảo lãnh đối với bảo lãnh thực hiện hợp đồng; không yêu cầu ký quỹ, chấp thuận giải tỏa 100% tiền tạm ứng khi tiền về đối với bảo lãnh tạm ứng.

Ngoài ra, MB chấp thuận mẫu thư bảo lãnh của VGR (mẫu thư bảo lãnh vô điều kiện không hủy ngang).

Thường xuyên nắm bắt nhu cầu của khách hàng, MB đẩy mạnh nghiên cứu, cải tiến, nâng cao chất lượng các sản phẩm và dịch vụ, từng bước trở thành ngân hàng tiên phong trong việc đáp ứng nhu cầu vốn lưu động của các doanh nghiệp trong mọi ngành, mọi lĩnh vực.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên