TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Nam Á Bank mở dịch vụ tiết kiệm tích lũy qua Internet Banking

06-08-2015 - 10:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Nam Á Bank mở dịch vụ tiết kiệm tích lũy qua Internet Banking

Nam A Bank triển khai dịch vụ cộng thêm Nộp tiền tài khoản Tiết kiệm tích lũy với Internet Banking dành cho khách hàng có nhu cầu gửi tiền Tiết kiệm tích lũy mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Tiết kiệm tích lũy là hình thức huy động tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Chỉ cần từ 200.000 đồng hoặc 10 đơn vị ngoại tệ đều đặn định kỳ là khách hàng có thểm tham gia để có một khoản tiền lớn hơn cho các dự định trong tương lai như mua nhà, mua ô tô, du học,...

Với dịch vụ Nộp tiền tài khoản Tiết kiệm tích lũy với Internet Banking, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản thanh toán tại Nam A Bank sang tài khoản Tiết kiệm tích lũy trên hệ thống Internet Banking như một dịch vụ chuyển tiền nội bộ.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn hình thức đăng ký trích tiền tự động từ tài khoản thanh toán. Theo đó, vào ngày nộp tiền hàng kỳ, hệ thống sẽ tự động chuyển tiền từ tài khoản thanh toán mà khách hàng đã đăng ký tại quầy ký nộp vào tài khoản tích lũy.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm Tiết kiệm Online, chỉ cần có tài khoản thanh toán của Nam A Bank khách hàng sẽ dễ dàng chủ động mở/đóng sổ tiết kiệm mọi lúc mọi nơi thông qua Internet Banking và hưởng lãi suất hấp dẫn cao hơn lãi suất tiết kiệm giao dịch tại quầy lên đến 0.2%/năm (*).

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và chủ động về việc theo dõi và quản lý các thông tin cá nhân, tài khoản tiết kiệm mà không lo lắng về các vấn đề an ninh và bảo mật.

Với mục tiêu phấn đấu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, Nam A Bank nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra các sản phẩm dịch vụ, cung cấp các giải pháp tài chính toàn vẹn nhất.

Cũng bắt đầu từ ngày 03/08/2015, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức cung cấp Dịch vụ Thu Ngân sách nhà nước nhằm mang đến các giải pháp thanh toán với nhiều tiện ích vượt trội cho khách hàng.

Theo đó, khi sử dụng Dịch vụ này, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động nộp các khoản thuế, phí, lệ phí và các khoản thu khác của Ngân sách Nhà nước và thực hiện nghiệp vụ bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu bằng phương thức điện tử thông qua hệ thống mạng lưới giao dịch của Nam A Bank trên khắp cả nước.

Với việc triển khai Dịch vụ này, Nam A Bank hy vọng phần nào góp phần giảm thiểu áp lực trong giao dịch tại kho bạc Nhà nước cũng như giảm thiểu tối đa thủ tục hành chính, thời gian và chi phí cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo thu đúng, đủ, kịp thời Ngân sách Nhà nước.

Không những thế, các thông tin về các khoản thuế của khách hàng như mã chương, mã ngành, số tiền… sẽ được kiểm tra và đối chiếu trực tiếp từ hệ thống liên ngành của Kho bạc Nhà nước và Tổng cục Thuế. Từ đó, tạo nên tính đồng bộ, nhất quán và chuẩn hóa cao nhất.

Với phương châm hoạt động kinh doanh luôn gắn liền với sự phát triển của cộng đồng, thời gian qua, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đã tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm cùng chung tay đóng góp vì cộng đồng. Cụ thể như chương trình hiến máu nhân đạo Ngày Hội Đỏ, chương trình Tết yêu thương, các hoạt động hướng về Hoàng Sa, Trường Sa; đồng hành cùng Miss Universe tham gia từ thiện tại Tỉnh Khánh Hòa; đồng hành cùng dự án Imperfection….

Tiếp nối chuỗi hoạt động ý nghĩa đó, mới đây nhất Nam A Bank đã đồng hành cùng kênh truyền hình TodayTV trong chương trình từ thiện "Tiếp sức hồi sinh" nhằm mục đích giúp đỡ, mang lại cơ hội tái sinh cho những bệnh nhân hiểm nghèo, gặp nhiều khó khăn, không có điều kiện để chữa bệnh trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ CN/ PGD Nam A Bank gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Hotline: 1900 6679

(*) Lãi suất tiết kiệm trực tuyến có thể thay đổi theo từng kỳ khác nhau

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên