TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng chạy đua dịch vụ ATM

30-12-2013 - 14:44 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng chạy đua dịch vụ ATM

Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước, toàn hệ thống hiện có hơn 57,2 triệu thẻ nội địa và 5,7 triệu thẻ quốc tế.

Với hệ thống 14.000 máy ATM phủ khắp cả nước, người dân giờ đây có thể dễ dàng rút tiền, chuyển khoản mà không cần phải đến tận ngân hàng như trước.

Về phía các nhà cung cấp thẻ, các ngân hàng cũng đang nỗ lực hoàn thiện dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Tại ngân hàng MHB, dịch vụ chuyển tiền ATM cho phép khách hàng có nhu cầu chuyển tiền sang tài khoản khác trong cùng hệ thống ngân hàng MHB hoặc sang tài khoản của tất cả các ngân hàng khác rất đơn giản và tiện lợi. Người dùng có thể giao dịch 24/7, kể cả ngày lễ và mức phí chung là 6.600 đồng/lần cho người sử dụng ở bất cứ tỉnh thành nào.

Ngoài ra ngân hàng cũng không hạn chế số lần giao dịch trong ngày và mức tối đa cho 1 lần giao dịch trong 1 ngày lên đến 30 triệu đồng. Tính năng chuyển tiền qua ATM giúp người nhận ngay lập tức nhận tiền trong vòng 1- 2 phút mà không lo gặp rủi ro.

Trong những năm gần đây, MHB liên tục áp dụng công nghệ tân tiến, những dịch vụ đa dạng và tiện lợi nhất cho khách hàng nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng với mục tiêu làm cho khách hàng được hoàn toàn hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng.

Theo các chuyên gia, việc các ngân hàng tăng cường cải tiến chất lượng dịch vụ ATM là một bước đi đúng và trúng bởi lẽ công nghệ ngày càng phát triển thì khách hàng cũng ngày càng đòi hỏi nhiều hơn các dịch vụ tối ưu. Nếu nhà băng nào không theo được nhịp phát triển chung thì sẽ bị tụt hậu và sớm bị loại ra khỏi cuộc chơi của ngành vốn được coi là cạnh tranh khắc nghiệt nhất.

Hội thẻ ngân hàng vừa đưa ra những khuyến cáo để người dân tránh được những sự cố về máy ATM dịp Tết như thao tác thẻ phải chính xác, lựa chọn thời điểm giao dịch thuận lợi, nếu gặp sự cố như bị nuốt thẻ, tăng cường sử dụng máy ATM của các ngân hàng khác, máy ATM không nhả tiền hay bị tiền rách thì liên hệ ngay với ngân hàng…


Văn Nam

hangnt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên