TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng hỗ trợ nhóm doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu

10-03-2015 - 15:35 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng hỗ trợ nhóm doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu

Các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, đặc biệt là thương nhân nhận quyền bán lẻ, có nhu cầu sẽ được vay đến 95% giá trị định giá của tài sản đảm bảo là bất động sản và giải ngân trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vốn cho các doanh nghiệp ngành xăng dầu, Ngân hàng Techcombank cho biết vừa chính chức cho ra mắt gói tài trợ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu.

Các doanh nghiệp đánh giá đây là một trong những nỗ lực tiếp theo của ngân hàng trong việc chuyên biệt hóa sản phẩm theo tính chất hoạt động khác nhau của từng ngành kinh doanh nhằm mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích phù hợp và hiệu quả nhất.

Cụ thể, theo giới thiệu của ngân hàng thì gói tài trợ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu bao gồm những lợi ích vượt trội dành riêng cho các doanh nghiệp trong ngành xăng dầu, đặc biệt là thương nhân nhận quyền bán lẻ  – “mắt xích” quan trọng trong chuỗi phân phối xăng dầu đến người tiêu dùng. Các doanh nghiệp có nhu cầu sẽ được vay đến 95% giá trị định giá của tài sản đảm bảo là bất động sản và giải ngân trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Tài sản đảm bảo đa dạng máy móc thiết bị (trụ bơm xăng , hệ thống bể chứa,…) và hàng hóa hình thành trong tương lai tương lai (phiếu xăng).

PV

Theo Techcombank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên