TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng MHB bổ nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc mới

15-11-2012 - 10:07 AM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng MHB bổ nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc mới

Một người phụ trách mảng phát triển kinh doanh và quản lý các dự án tín dụng quốc tế, một người sẽ phụ trách các mảng Quản lý Chi nhánh và Phát triển mạng lưới, thanh toán quốc tế, Marketing và đào tạo.

  Ngân hàng MHB vừa bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Tâm – Giám đốc Ngân hàng MHB Chi nhánh Sài Gòn và bà Nguyễn Thiên Kim – Trưởng Ban Quản trị Nhân sự giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Ngân hàng MHB, với thời hạn là 05 năm.

 Ông Nguyễn Ngọc Tâm sẽ phụ trách mảng phát triển kinh doanh và quản lý các dự án tín dụng quốc tế của Ngân hàng MHB; Bà Nguyễn Thiên Kim sẽ phụ trách các mảng Quản lý Chi nhánh và Phát triển mạng lưới, Thanh toán quốc tế, Marketing và Đào tạo.

Ông Nguyễn Ngọc Tâm tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế Đại học Ngân hàng TPHCM, về công tác tại MHB từ năm 1999 đến nay, ông đã kinh qua nhiều chức vụ như Trưởng Phòng Kế toán ngân quỹ Sở giao dịch, Phó Giám đốc Sở giao dịch, Giám đốc Chi nhánh Sài Gòn, là Chi nhánh luôn nằm trong TOP đầu của hệ thống Ngân hàng MHB.

Bà Nguyễn Thiên Kim - Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tốt nghiệp tại Đại học Kinh tế Tp.HCM (năm 1996), vào làm việc tại MHB từ năm 2000 đến nay, được phân công phụ trách qua các mảng Quan hệ quốc tế, Kinh doanh đối ngoại và Marketing của MHB. Tháng 11/2009, bà được bổ nhiệm chức vụ Trưởng Ban Quản trị Nhân sự Ngân hàng MHB.

Theo DĐDN

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên