TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

OCB cho khách hàng dự án Western Dragon vay ưu đãi

17-10-2015 - 10:00 AM | Tài chính - ngân hàng

OCB cho khách hàng dự án Western Dragon vay ưu đãi

Ngày 16/10/2015, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã kí kết thỏa thuận hợp tác với HASR và BCCI, theo đó, khách hàng mua nhà dự án Western Dragon sẽ nhận được gói cho vay ưu đãi của OCB.

OCB là ngân hàng đầu tiên và duy nhất là đơn vị tài trợ đồng thời bảo lãnh cho BCCI thực hiện phân phối căn hộ thuộc dự án Western Dragon), HASR là sàn phân phối độc quyền chính thức dự án. Thỏa thuận hợp tác ghi nhận các bên sẽ hỗ trợ cho nhau trong vấn đề vốn đầu tư dự án, bán chéo sản phẩm và tạo điều kiện để khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bên. Đồng thời, các bên sẽ hỗ trợ nhau trong công tác quảng bá thương hiệu để kinh doanh hiệu quả.

Theo đó, khách hàng của dự án Western Dragon sẽ được OCB cho vay ưu đãi và bảo lãnh khi mua nhà dự án này với các quyền lợi ưu đãi như: Tỷ lệ tài trợ lên đến 85% giá trị hợp đồng mua bán, thời gian cho vay lên đến 20 năm, thời gian ân hạn gốc đến 12 tháng, không mất thời gian và chi phí thẩm định giá căn hộ cho vay, chỉ thế chấp song phương mà không cần công chứng… cung cấp thêm hình thức giải ngân thanh toán đối ứng để hỗ trợ cho các khách hàng chưa đủ nguồn thanh toán khi đến hạn thanh toán cho chủ đầu tư…

“Với thế mạnh về bán lẻ, OCB đang từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi cho khách hàng. Đồng hành cùng dự án Western Dragon, OCB sẽ cùng khách hàng thực hiện giấc mơ an cư và chia sẻ những áp lực tài chính bằng chính sách hỗ trợ cụ thể thông qua lãi suất ưu đãi, hồ sơ thủ tục nhanh chóng, chính sách ân hạn… Với những lợi thế về vị trí, tiện ích, không gian, Western Dragon sẽ tạo nên phong cách sống đẳng cấp cho cư dân và mang lại giá trị gia tăng cho các nhà đầu tư”, khẳng định của Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB tại buổi lễ.

Western Dragon là dự án khu phức hợp thương mại - dịch vụ - căn hộ cao cấp hiện đại đẳng cấp thuộc Khu dân cư An Lạc – Bình Trị Đông – Khu dân cư đẳng cấp hàng đầu Tp.HCM. Tọa lạc tại trung tâm quận Bình Tân, trên khu đất rộng 7.649 m2. Là một vị trí đắc địa hàng đầu khu Tây nằm ở trung tâm 3 quận: Bình Tân, quận 6 và quận 8, kết nối nhanh chóng tới các khu vực quan trọng của thành phố cũng như liền kề các hạ tầng và dân sinh hoàn thiện. Western Dragon gồm có 3 tòa tháp chia làm 2 block, mỗi tòa tháp cao 18 tầng, trong đó có 3 tầng là trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí, ẩm thực… Dự án này sẽ cung cấp cho thị trường gần 500 căn hộ và dự kiến mở bán vào tháng 11/2015.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên