TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

OCB hợp tác toàn diện với công ty CP khai thác và quản lý KCN Đặng Huỳnh

08-10-2015 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

OCB hợp tác toàn diện với công ty CP khai thác và quản lý KCN Đặng Huỳnh

Ngày 07/10/2015, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Công ty Cổ phần Khai thác và Quản lý KCN Đặng Huỳnh.

Theo đó, hai bên sẽ hỗ trợ nhau trong tất cả các dịch vụ tài chính ngân hàng cũng như công tác quảng bá thương hiệu.

Sự kiện đã có sự tham dự của đại diện lãnh đạo hai đơn vị: Ông Nguyễn Đình Tùng – TGĐ OCB; Ông Nguyễn Thế Vinh - Chủ tịch HĐQT Công ty Đặng Huỳnh; Ông Nguyễn Thành Chương - TGĐ Công ty Đặng Huỳnh, và các khách mời của hai bên trong không khí trang trọng, thể hiện tinh thần hợp tác, thiện chí.

Theo thỏa thuận hợp tác này, OCB sẽ ưu tiên xem xét và cấp hạn mức tín dụng cũng như cung cấp các dịch vụ, giải pháp tài chính ưu đãi cho Công ty Cổ phần và Quản lý KCN Đặng Huỳnh. Hai bên cũng sẽ hỗ trợ nhau tối đa trong công tác quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của nhau. Hợp đồng hợp tác khẳng định: “các Bên là đối tác toàn diện, lâu dài và quan trọng của nhau”.

“OCB đánh giá cao mối quan hệ hợp tác của hai đơn vị và sẽ luôn dành những chính sách hỗ trợ, ưu đãi tốt nhất cho Công ty cổ phần Khai thác và Quản lý KCN Đặng Huỳnh. CBNV của công ty cũng sẽ nhận những ưu đãi khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của OCB. Trong thời gian tới, OCB sẽ thiết kế những gói sản phẩm dành riêng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của đối tác. Tôi tin chắc, sự hợp tác này sẽ giúp hai bên phát huy những lợi thế của mình và phát triển thương hiệu tốt nhất”, Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng Giám đốc OCB khẳng định tại buổi lễ.

Buổi lễ kí kết hợp tác đánh dấu bước ngoặt mới trong mối quan hệ của hai đơn vị và góp phần tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của OCB cũng như Công ty cổ phần Khai thác và Quản lý KCN Đặng Huỳnh trong thời gian tới.

Hướng đến ngân hàng đa năng hiện đại, dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, OCB không ngừng gia tăng các tiện ích cho khách hàng thông qua các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi. Với 19 năm phát triển, OCB khẳng định “niềm tin” và những giá trị thiết thực mà thương hiệu mang lại cho khách hàng. Hiện tại, OCB cũng đang triển khai các chương trình cho vay ưu đãi cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cuối năm.

Chi tiết, vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của OCB, hoặc truy cập website: www.ocb.com.vn hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 18006678.

Thông tin về Công ty Đặng Huỳnh:

Công ty Cổ phần Khai thác và Quản lý Khu công nghiệp Đặng Huỳnh thành lập ngày 09/5/2007 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực khai thác và quản lý Khu công nghiệp Tân Kim mở rộng. Ngày 13/10/2010 Công ty CP Khai thác và Quản lý Khu công nghiệp Đặng Huỳnh đã chính thức khởi công xây dựng dự án Khu công nghiệp Tân Kim mở rộng và Khu tái định Tân Phước.

Tổng dự án có quy mô hơn 70 ha; trong đó, tổng diện tích khu công nghiệp Tân Kim hơn 50 ha, diện tích khu Tái định cư gần 20 ha với tổng vốn đầu tư cơ sở hạ tầng dự kiến trên 500 tỷ đồng. Ngày 30/6/2014, Công ty CP Khai thác và Quản lý Khu công nghiệp Đặng Huỳnh đã ký kết hợp đồng nhận sáp nhập Công ty CP Kho vận Thiên Sơn tăng vốn điều lệ công ty lên 450 tỷ đồng, diện tích kho bãi sở hữu trên 60.000 m2 và kế thừa hữu ích trong lĩnh vực hoạt động kho bãi – vận chuyển nội đia với lượng khách hàng lâu năm.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên