TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông Dennis Hussey sẽ làm Tổng giám đốc Ngân hàng ANZ Việt Nam

16-12-2014 - 18:56 PM | Tài chính - ngân hàng

Ông Dennis Hussey sẽ làm Tổng giám đốc Ngân hàng ANZ Việt Nam

Dự kiến, tháng 3/2015 ông Dennis Hussey sẽ được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc ANZ Việt Nam thay ông Tareq Muhmood.

ANZ hôm nay chính thức thông báo về việc ông Dennis Hussey sẽ được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc ANZ Việt Nam thay ông Tareq Muhmood. 

Ông Dennis Hussey chịu trách nhiệm chính về việc phát triển chiến lược về sản phẩm và dịch vụ cũng như năng lực của ngân hàng nhằm phục vụ khách hàng ở trong nước, đặc biệt là khối khách hàng thuộc các hành lang thương mại trọng điểm.

Trong thời hạn chờ quyết định này chính thức có hiệu lực (vào tháng 3/2015) thì bà Phan Thi Thanh Bình, Giám đốc khối thị trường tài chính, ANZ Việt Nam, sẽ tiếp tục nắm giữ cương vị Quyền Tổng giám đốc ngân hàng ANZ việt Nam. 

Được biết, ông Dennis sẽ gia nhập ANZ từ ngân hàng Citi, nơi ông giữ chức vụ Tổng giám đốc ngân hàng Citi tại Việt Nam. Ông Dennis có kinh nghiệm ở cả phân khúc dịch vụ tài chính cá nhân và dịch vụ tài chính doanh nghiệp trong 19 năm qua và đã từng làm việc tại Việt Nam từ năm 2000 đến năm 2002, đảm nhiệm chức vụ Giám đốc bộ phận tài chính doanh nghiệp.

Ông cũng đã dẫn dắt mảng dịch vụ tài chính cá nhân của ngân hàng Citi tại Tây Ban Nha,Nhật Bản và phụ trách mảng dịch vụ tài chính doanh nghiệp tại ngân hàng Citi tại Sri Lanka và công ty chứng khoán của Citi tại Thái Lan.

 Khánh Nhi

hanhle

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên