TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông Nguyễn Quốc Toàn sẽ tham gia HĐQT Ngân hàng Nam Á

27-03-2014 - 09:52 AM | Tài chính - ngân hàng

Ông Nguyễn Quốc Toàn sẽ tham gia HĐQT Ngân hàng Nam Á

Trước ông Nguyễn Quốc Toàn, hai người con khác của bà Tư Hường là ông Nguyễn Quốc Mỹ và bà Nguyễn Thị Xuân Loan đều từng là chủ tịch HĐQT Nam Á.

Đại hội cổ đông thường niên 2014 của Ngân hàng TMCP Nam Á (NamABank) đã bầu bổ sung 2 thành viên Hội đồng quản trị đó là ông Nguyễn Quốc Toàn và ông Trần Ngô Phúc Vũ.

Ông Trần Ngô Phúc Vũ sinh năm 1972, đã ngồi ghế Tổng giám đốc NamABank được tròn 1 năm (1/4/2013) và không còn xa lạ với giới ngân hàng. Trước khi về Nam Á, ông Phúc Vũ từng có nhiều năm công tác tại Sacombank.

Trong khi đó ông Nguyễn Quốc Toàn lại thu hút được sự chú ý hơn. Theo hồ sơ, ông Nguyễn Quốc Toàn hiện đang là Phó chủ tịch HĐTV công ty TNHH Hoàn Cầu; HĐTV kiêm TGĐ Công ty TNHH Hoàn Cầu Nha Trang; HĐTV kiêm TGĐ công ty TNHH Hoàn Cầu Khánh Hòa; Chủ tịch HĐQT CTCP thương mại Hoàn Cầu và Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Sài Gòn Nhà Đất.

Ông Toàn sinh năm 1970, là cổ đông đang giữ 15 triệu cổ phần của ngân hàng Nam Á, chiếm 5% vốn điều lệ. Ông Toàn là con trai thứ hai của bà Tư Hường.

Xem thêm: Hồ sơ Bà Tư Hường - Tuổi thất thập vẫn miệt mài với nghiệp kinh doanh

Nguyễn Hằng

hangnt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên