TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PVcomBank ước lãi 58 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

01-08-2014 - 14:24 PM | Tài chính - ngân hàng

PVcomBank ước lãi 58 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

Trước đó quý 1 ngân hàng báo lãi 43 tỷ đồng. Dự kiến 6 tháng cuối năm PVcomBank sẽ đạt lợi nhuận 71 tỷ.

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm.

Theo báo cáo tại Hội nghị của ông Nguyễn Hoàng Linh – Phó Tổng Giám đốc thường trực PVcomBank, trong điều kiện kinh tế – xã hội có nhiều khó khăn, thách thức, đồng thời cũng là năm đầu tiên PVcomBank thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngân hàng thương mại cổ phần (sau hợp nhất) với rất nhiều công việc phải làm để hoàn thiện hệ thống quản trị, mô hình tổ chức bộ máy…, nhưng PVcomBank đã đạt được những kết quả quan trọng đáng khích lệ trong công tác tái cấu trúc, đổi mới doanh nghiệp, mở rộng hoạt động dịch vụ, phát triển mạng lưới, khách hàng, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Trong 6 tháng cuối năm, PVcomBank tập trung thực hiện Chiến lược phát triển Ngân hàng, với phương châm: Ổn định hệ thống; phát triển lành mạnh, bền vững, kiểm soát tốt rủi ro. Trong đó, nhiệm vụ trọng tâm là thực hiện thành công Chiến lược phát triển, đổi mới, tái cấu trúc toàn diện hệ thống.

Ngân hàng cũng phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra bao gồm doanh thu đạt 4.300 tỷ đồng, lũy kế cả năm 2014 là 7.100 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế: 71 tỷ đồng, lũy kế cả năm 2014 là 129 tỷ đồng.

Dù không báo cáo về con số lợi nhuận 6 tháng đầu năm nhưng số liệu trên cho thấy PVcomBank có lãi khoảng 58 tỷ đồng trong thời gian qua. Trước đó trong quý 1 ngân hàng công bố báo cáo cho thấy lợi nhuận là 43 tỷ, như vậy có nghĩa là quý 2 lợi nhuận đạt 15 tỷ đồng.


>>> PVcomBank: Lãi 43 tỷ đồng trong quý 1 nhờ hoàn nhập dự phòng, nợ xấu vẫn trên 5%

Ngọc Toàn

hangnt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên