TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sacombank sẽ tạo điều kiện cho sinh viên ĐH Ngân hàng TPHCM thực tập tại các chi nhánh

05-08-2014 - 19:46 PM | Tài chính - ngân hàng

Sacombank sẽ tạo điều kiện cho sinh viên ĐH Ngân hàng TPHCM thực tập tại các chi nhánh

Sacombank sẽ tiến hành lắp đặt máy POS và ATM tại trường để phục vụ nhu cầu đóng học phí và giao dịch thẻ của sinh viên và CBNV của trường.

Ngày 5/8, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH) ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường hoạt động đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, hỗ trợ sinh viên, đồng thời triển khai các dịch vụ ngân hàng tiện ích cho sinh viên và trường.

Theo đó, hai bên sẽ hợp tác triển khai các khóa đào tạo nâng cao kiến thức nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên Sacombank, hợp tác nghiên cứu khoa học những dự án phát triển hoạt động ngân hàng, tiếp tục đồng hành cùng BUH trong các chương trình góp phần phát triển nguồn nhân lực như Ngày hội việc làm, Hội thảo chuyên đề…

Sacombank cũng sẽ trao tặng học bổng định kỳ hàng năm cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên của trường thực tập tại tất cả các Chi nhánh của Sacombank trên toàn hệ thống.

Ngoài ra, Sacombank và BUH sẽ hợp tác để phát hành thẻ thanh toán nội địa đồng thương hiệu Sacombank-BUH dành cho sinh viên của trường. Đây là thẻ ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tích hợp chức năng của thẻ ra vào ký túc xá (access control), thẻ thư viện, thẻ gửi xe máy cùng với chức năng thanh toán, rút tiền mặt, chuyển khoản... và vẫn được hưởng các chương trình ưu đãi, giảm giá của Sacombank.

Sacombank sẽ tiến hành lắp đặt máy POS và ATM tại trường để phục vụ nhu cầu đóng học phí và giao dịch thẻ của sinh viên và CBNV của trường. Bên cạnh đó, Sacombank còn cung ứng nhiều dịch vụ tiện ích khác nữa như chi lương qua thẻ cho CBNV của trường, thanh toán học phí qua ngân hàng cho sinh viên…

hangnt

Theo Sacombank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên