TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sacombank và Rabobank hợp tác phát triển sản phẩm tài chính

17-06-2014 - 18:20 PM | Tài chính - ngân hàng

Sacombank và Rabobank hợp tác phát triển sản phẩm tài chính

Rabobank cam kết sẽ chia sẻ, cung cấp và hướng dẫn các biện pháp kỹ thuật nhằm giúp Sacombank triển khai các sản phẩm tài chính phù hợp dành cho lĩnh vực thực phẩm và nông nghiệp.

Ngày 17/6, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Tập đoàn Rabobank (Hà Lan) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực thực phẩm và kinh doanh nông nghiệp.

Theo Biên bản ghi nhớ, Rabobank cam kết sẽ chia sẻ, cung cấp và hướng dẫn các biện pháp kỹ thuật nhằm giúp Sacombank triển khai các sản phẩm tài chính phù hợp dành cho lĩnh vực thực phẩm và nông nghiệp. Bên cạnh đó, Rabobank sẽ triển khai đào tạo nghiệp vụ ngân hàng chuyên sâu cho CBNV Sacombank nhằm đưa Sacombank trở thành một ngân hàng phát triển mạnh trong lĩnh vực thực phẩm và nông nghiệp tại Việt Nam.

Theo ông Marcel van Doremaele – Giám đốc điều hành Rabobank tại nước ngoài, Singapore và đại diện vùng thì với gần 3/4 dân số sống ở nông thôn, vấn đề phát triển nông nghiệp có tầm quan trọng rất lớn đối với sự phát triển của Việt Nam. Thông qua Biên bản ghi nhớ này, ngân hàng hy vọng sẽ được đồng hành cùng Sacombank góp một phần nhỏ vào việc cải thiện các sản phẩm dịch vụ tài chính nông thôn, từ đó nâng cao giá trị cũng như chất lượng cho ngành thực phẩm và nông nghiệp của Việt Nam.

Còn ông Phan Huy Khang - Tổng Giám đốc Sacombank cho biết: Việt Nam tuy đang phát triển nhanh chóng nhưng vẫn còn rất nhiều tiềm năng trong lĩnh vực thực phẩm và nông nghiệp chưa được khai thác hết. Thông qua cam kết của Rabobank trong việc hỗ trợ Sacombank tăng cường năng lực và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đồng thời tiếp cận những kỹ năng quản lý nghiệp vụ ngân hàng tiên tiến trong kinh doanh nông nghiệp và áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng.

hangnt

Theo Sacombank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên