TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Techcombank cấp tín dụng gần 2.000 tỷ đồng cho Vietnam Airlines

17-12-2014 - 10:25 AM | Tài chính - ngân hàng

Techcombank cấp tín dụng gần 2.000 tỷ đồng cho Vietnam Airlines

Hai bên đã ký kết hợp đồng cấp tín dụng ngắn hạn 1.000 tỷ VNĐ và Hợp đồng tài trợ trung hạn đặt cọc mua máy bay trị giá 42 triệu USD.

Ngày 16/12/2014, tại Hội sở Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã diễn ra Lễ Ký kết 2 hợp đồng Tín dụng với giá trị lên tới gần 2000 tỷ đồng giữa Ngân hàng Techcombank và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines).

Đây là sự kiện quan trọng, tiếp nối sau khi Techombank đã chính thức trở thành cổ đông lớn của Tổng công ty Hàng không Việt Nam sau đợt mở bán IPO tháng 11/2014 vừa qua.

Tại sự kiện, hai bên đã ký kết hợp đồng cấp tín dụng ngắn hạn 1.000 tỷ VNĐ và Hợp đồng tài trợ trung hạn đặt cọc mua máy bay trị giá 42 triệu USD, với mục đích nâng cao hiệu suất kinh tế, phát triển sâu rộng của Vietnam Airlines.

Được biết Techcombank và Vietnam Airlines đã có lịch sử hợp tác, gắn bó chặt chẽ suốt 15 năm qua. Ông Đỗ Tuấn Anh, Quyền Tổng Giám đốc Ngân hàng Techcombank cho biết hợp đồng tín dụng ký kết giữa Techcombank và Vietnam Airlines lần này à một trong các hoạt động trọng điểm, tạo nền tảng cho các hoạt động chung trong tương lai, sâu sắc và chặt chẽ hơn. 


Tùng Lâm

hangnt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên