TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Techcombank tổ chức xe đưa, đón miễn phí cán bộ, nhân viên về quê đón Tết

15-02-2015 - 16:21 PM | Tài chính - ngân hàng

Techcombank tổ chức xe đưa, đón miễn phí cán bộ, nhân viên về quê đón Tết

Sáng 15/2, tức 27 Tết Ất Mùi, đồng loạt tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) tổ chức các chuyến xe đưa cán bộ, nhân viên (CBNV) và gia đình của họ về quê ăn Tết.

Theo truyền thống dân tộc, Tết Nguyên Đán là dịp lễ đặc biệt quan trọng trong đời sống tinh thần của mỗi người dân đất Việt. Tuy nhiên, trước hay sau mỗi kì nghỉ Tết, tìm lo phương tiện đi lại cũng trở thành nỗi lo canh cánh đối với những ai đang công tác xa nhà. Thấu hiểu nỗi lo này, năm 2015, Ban chấp hành Công đoàn cùng với sự ủng hộ và hỗ trợ kinh phí từ  Ngân hàng chính thức triển khai chương trình Techcombus miễn phí, đưa đón nhân viên và người thân về quê đón Tết và trở lại cơ quan làm việc và dự kiến đưa hoạt động này thành một chương trình phúc lợi thường niên cho nhân viên.

Theo đó, quà tặng là chuyến xe miễn phí giúp CBNV Techcombank và người thân (vợ/chồng & con ruột) về quê và trở lại nơi làm việc thuận tiện trong dịp cao điểm cận Tết và sau Tết với phương tiện do ngân hàng bố trí. Xe sẽ khởi hành vào ngày 15/02/2015 từ 3 điểm chính Hà Nội, Đà Nẵng, tp. Hồ Chí Minh và tỏa ra 14 tỉnh thành khác trên cả nước như Bắc Kạn, Lào Cai, Điện Biên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Bình Định, Gia Lai, Lâm Đồng …; sau đó, đón nhân viên cùng người thân trở về cơ quan làm việc sau Tết vào ngày 22/02/2015.

Công đoàn Ngân hàng cũng bố trí đa dạng nhiều chủng loại xe như 16 chỗ, 29 và 45 chỗ và cho phép xe linh hoạt dừng đỗ để đưa đón nhân viên tại các chi nhánh nằm trên dọc lộ trình di chuyển, giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhân viên. Chương trình đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng rất nhiệt tình của toàn thể CBNV Techcombank cùng người thân, với gần 1000 lượt đăng ký.

Cảnh đón cán bộ, nhân viên Techcombank về quê tại Cung Hữu nghị Việt  Xô (Hà Nội) 

Chia sẻ về hoạt động này của Ngân hàng, ông Võ Anh Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Techcombank cho biết: “Nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ kinh phí từ Ngân hàng, Ban Chấp hành Công đoàn đã triển khai sáng kiến này, với mong muốn mang thêm tiếng cười, niềm vui cho CBNV trong dịp Tết đến, Xuân về. Chúng tôi rất vui khi chương trình nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của CBNV trong ngân hàng. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, đề xuất thêm các chương trình, hoạt động nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của CBNV ngân hàng.”

Đây cũng là một trong nhiều hoạt động phúc lợi  mà Ngân hàng và Công đoàn đã và đang phối hợp triển khai như bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tự nguyện dành cho CBNV và người thân; các hoạt động tri ân CBNV và gia đình vào các dịp đặc biệt như 8/3, tháng Tri ân gia đình, Trung thu, sinh nhật Ngân hàng, hay 20/10, …nhằm tăng cường gắn kết và xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên.

Trao đổi về việc được xe của Ngân hàng đưa về quê miễn phí, chị Nguyễn Thị Phương Chung – Cán bộ Ngân hàng đầu tư – Techcombank cho biết: “Quê mình ở Nghệ An, mọi năm, việc chen chúc tìm vé tàu, vé xe về quê dịp Tết luôn khiến mình ám ảnh. Năm nay, khi nghe thông tin Ngân hàng bố trí xe đưa đón cán bộ nhân viên về quê ăn Tết, mình cảm thấy cực kỳ vui mừng và tự hào.

Không chỉ mình, khi biết được thông tin này, bố mẹ mình  ở quê cũng rất vui mừng và yên tâm vì con gái đã có phương tiện về quê an toàn, thuận lợi. Gia đình còn rất tự hào bởi mình là một phần của một tổ chức lớn, biết quan tâm đến đời sống cán bộ nhân viên. Khi mình chia sẻ thông tin này với bạn bè, các bạn xung quanh đã rất ganh tị với mình. Mình cho rằng đây là chính sách rất nhân văn của ngân hàng và xin gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo ngân hàng đã quan tâm, lo lắng cho cán bộ nhân viên từ những việc rất nhỏ.”

 Người thân chở giúp đồ đạc đến 

 Các cán bộ nhân viên chờ lên xe 

Trước lúc lên đường về quê  

Các CBNV đăng ký Techcombus đều bày tỏ trân trọng sự quan tâm, chăm lo của ngân hàng dành cho CBNV. Hơn thế, họ cảm nhận được đó chính là sự quan tâm, chăm sóc của những người thân trong một gia đình lớn. Còn gia đình những CBNV này cũng không giấu sự tự hảo với con, em, anh, chị của họ đã trở thành một phần của một đơn vị lớn, để qua đó gia đình tạo thêm điều kiện để con, em, anh, chị của họ yên tâm công tác, công hiến cho ngôi nhà lớn.

 

 

PV

Theo InfoNet/Techcombank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên