TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Thời điểm “vàng” vay tín chấp

19-10-2015 - 11:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Thời điểm “vàng” vay tín chấp

Nhu cầu tiêu dùng, sửa sang nhà cửa, mua sắm các vật dụng trong gia đình… trở nên cấp thiết vào cuối năm.

Các ngân hàng cũng đồng loạt tung ra các chương trình cho vay với ưu đãi về lãi suất, hạn mức vay, thời gian trả nợ… Đây được coi là thời điểm “vàng” để hoàn thành mọi dự định khi có sự hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng từ phía ngân hàng, đặc biệt là người vay không cần tài sản đảm bảo.

Đáp ứng nhu cầu mua sắm tiêu dùng dịp cuối năm, sản phẩm Vay không tài sản đảm bảo của Maritime Bank mang tới giải pháp tài chính đặc biệt hữu ích cho khách hàng với hạn mức vay cao nhất trên thị trường hiện nay - 500 triệu đồng (tương đương 24 tháng lương), cùng với thủ tục đơn giản thuận tiện giải ngân nhanh chóng như vay từ người thân.

Với mục tiêu giúp khách hàng “Vay vốn dễ dàng, sẵn sàng tận hưởng”, Maritime Bank sẵn sàng hỗ trợ tài chính phục vụ đa dạng các nhu cầu:xây sửa nhà, mua sắm vật dụng gia đình, đồ nội thất, du lịch, học tập hay có việc đột xuất trong gia đình trong dịp cuối năm… áp dụng cho khách hàng có mức thu nhập thường xuyên chỉ từ 4 triệu đồng/tháng (5 triệu đồng/tháng với khách hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh) chứng thực đơn giản qua hợp đồng lao động và sao kê lương.

Đặc biệt, một ưu điểm khác sản phẩm này là tiền vay của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải ngân chỉ trong vòng từ 2-3 ngày làm việc với thủ tục đơn giản, thuận tiện.

Không chỉ vậy, khách hàng còn nhận được những chính sách ưu đãi, linh hoạt khi vay như:

- Lãi suất vay cạnh tranh, đặc biệt ưu đãi lãi suất dành cho khách làm việc tại các cơ quan hành chính sự nghiệp.

- Được tăng hạn mức vay một cách dễ dàng.

- Linh hoạt lựa chọn phương án trả nợ phù hợp với tình hình tài chính của mình: số tiền trả (bao gồm gốc và lãi) đều hàng tháng hoặc số tiền gốc trả đều hàng tháng, lãi trả hàng tháng tính trên dư nợ thực tế giảm dần.

- Quyền chọn kỳ hạn vay dài đa dạng từ 06 đến 60 tháng, phù hợp với tình hình tài chính của mỗi khách hàng

Hãy hiện thực hóa các dự định và tận hưởng cuộc sống gia đình trọn vẹn với thủ tục hỗ trợ tài chính đơn giản, dễ dàng từ Maritime Bank.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên