TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thực hư thông tin chủ tịch Eximbank Lê Hùng Dũng bị đột quỵ

27-10-2015 - 12:38 PM | Tài chính - ngân hàng

Thực hư thông tin chủ tịch Eximbank Lê Hùng Dũng bị đột quỵ

Một số thông tin trên báo chí ngày hôm qua 26/10 cho hay, tuần qua, khai mạc vòng chung kết giải U21 báo Thanh Niên không thấy ông Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng (đồng thời là chủ tịch HĐQT Ngân hàng Eximbank) dự khán.

Đây là điều mà rất hiếm khi nào ông Lê Hùng Dũng bỏ qua…

Theo các nguồn tin từ VFF thì ông Dũng vừa bị đột quỵ và giờ phải nằm viện điều trị. Thông tin này khiến nhiều người tỏ ra lo lắng và cũng hoài nghi như các tin đồn thất thiệt trước đó.

Trước những thông tin khác nhau, báo Dân trí đã dẫn lời một quan chức VFF cho biết đích thân vị này đã vào viện thăm Chủ tịch Lê Hùng Dũng. Và đến hôm nay, ông Dũng cũng đã được xuất viện, sau khi sức khỏe tốt hơn trước nhiều.

“Ông Dũng đã xuất viện để về nhà nghỉ ngơi. Không có chuyện anh Dũng bị bệnh nặng phải nằm viện điều trị như một số thông tin”, vị quan chức VFF trên cho biết.

Hồi tháng 8 năm nay cũng xuất hiện một số tin đồn ác ý liên quan đến ông Lê Hùng Dũng, tuy nhiên sau đó ông Dũng đã lên tiếng bác bỏ.

Liên quan đến hoạt động ngân hàng, tại đại hội cổ đông thường niên của Eximbank vào tháng 7 vừa qua, ông Dũng đã tiết lộ thông tin sẽ rút khỏi Hội đồng quản trị và tại đại hội bất thường (dự kiến vào tháng 11 tới) ngân hàng sẽ có chủ tịch mới.

(Tổng hợp)

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên