TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TPBank mở mới 3 chi nhánh

05-01-2014 - 13:36 PM | Tài chính - ngân hàng

TPBank mở mới 3 chi nhánh

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có văn bản chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) mở mới 3 chi nhánh ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

TPBank là một trong những ngân hàng đầu tiên được mở chi nhánh kể từ khi Thông tư số 21/2013/TT-NHNN quy định về mạng lưới hoạt động của ngân hàng thương mại có hiệu lực. Sự kiện này cho thấy Ngân hàng nhà nước đã có những đánh giá tích cực về năng lực quản trị điều hành cũng như kết quả kinh doanh khả quan của TPBank trong thời gian qua.

Ngày 10/12/2013, TPBank vừa ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới. Hệ thống phòng giao dịch được xây dựng theo mô hình thiết kế đa năng cả về hệ thống nội - ngoại thất, thân thiện với khách hàng. Với phương thức giao dịch hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, ngân hàng sẽ mang đến khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng như: dịch vụ tiền gửi, tín dụng, ngoại hối, mua bán giữ hộ vàng, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ ngân hàng điện tử…

Đến 31/12/2013, TPBank đạt 362 tỷ đồng lợi nhuận, tăng 15% so với chỉ tiêu Đại hội đồng cổ đông thường niên 2013 đề ra. Đặc biệt vốn huy động dân cư tăng trên 160% so với cùng kỳ năm trước, tăng trưởng tín dụng tăng trên 190% so với 2012, nợ xấu giảm xuống dưới 2%. Số lượng khách hàng của TPBank tăng hơn 3 lần, trong đó số lượng khách hàng sử dụng đa dịch vụ và tỷ lê tài khoản hoạt động tăng đáng kể. 

Trong năm qua TPBank đã tuyển dụng hơn 500 nhân sự chất lượng cao, hệ thống mạng lưới ngân hàng khang trang chuyên nghiệp hơn, chất lượng dịch vụ được cải thiện và được khách hàng đánh giá cao.

Văn Nam

hangnt

Theo Trí thức trẻ/TPBank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên