TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vietinbank: Thợ hàn làm cháy sân để xe của phòng giao dịch

19-09-2014 - 08:57 AM | Tài chính - ngân hàng

Vietinbank: Thợ hàn làm cháy sân để xe của phòng giao dịch

Như chúng tôi đã đưa tin, khoảng 9h20 phút sáng ngày 18/9/2014, PGD Gò Vấp trực thuộc VietinBank Chi nhánh 9 tại địa chỉ số 821 Phan Văn Trị - Phường 7 - Gò Vấp - TP.HCM đã xảy ra vụ cháy.

Sau thông tin này, phía Vietinbank phát đi thông báo cho biết, đám cháy xảy ra tại sân giữ xe của PGD. Nguyên nhân bước đầu được xác định là do công nhân của Công ty Quang Minh (Đối tác Chi nhánh 9 ký hợp đồng để làm mái che nhà xe cho khách hàng), đã hàn khung sắt bất cẩn nên tia hàn bắn ra làm lửa bùng cháy. 

Cán bộ nhân viên PGD và bảo vệ tuy nhiên đã kịp thời dùng thiết bị chữa cháy tại chỗ và báo cho lực lượng Phòng cháy chữa cháy quận Gò Vấp. 5 phút sau, đám cháy đã được dập tắt, không cháy lan vào sảnh giao dịch cũng như các nhà lân cận.

Thiệt hại ban đầu gồm: Cháy cây máy ATM của PGD; 7 xe máy, trong đó có 3 xe của cán bộ nhân viên và 4 xe của khách hàng; cháy bảng hiệu lớn ngoài trời. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Trước đó, VietinBank Chi nhánh 9 đã ký hợp đồng kinh tế số 603/14/HĐKT VTB-QM ngày 10/9/2014 với Công ty TNHH-XD-TM-DV-SX Quang Minh. Hợp đồng này ghi rõ Công ty TNHH-XD-TM-DV-SX Quang Minh “Chịu trách nhiệm đảm bảo về an toàn phòng chống cháy nổ và tai nạn lao động”.


Phương Thảo

tungdn2

Theo InfoNet/Vietinbank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên