TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VietinBank và Tập đoàn Aviva cam kết đầu tư lâu dài

22-06-2015 - 11:00 AM | Tài chính - ngân hàng

VietinBank và Tập đoàn Aviva cam kết đầu tư lâu dài

Là liên doanh giữa Ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam VietinBank và Tập đoàn bảo hiểm Aviva (Anh Quốc), một trong những thế mạnh nổi trội của VietinAviva là uy tín, đẳng cấp và tiềm lực tài chính từ các nhà sáng lập.

Tiếp cận thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam qua kênh phân phối qua ngân hàng, sau hơn 4 năm hoạt động, Công ty bảo hiểm VietinBank Aviva đã tiếp nối sứ mệnh bảo vệ sự bình yên cho cuộc sống người Việt qua việc chính thức khai trương kênh phân phối đại lý vào đầu tháng 5/2015.

Trong một thời gian ngắn, tốc độ tăng trưởng doanh thu của hệ thống đại lý VietinAviva đạt mức trung bình 138% sau mỗi tháng và dần tạo thế bứt phá của doanh nghiệp trên thị trường.

Sự quyết tâm của 2 bên liên doanh

Trong cuộc gặp gỡ giữa ông Phạm Văn Thắng, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng VietinBank và ông Mark Wilson – Tổng giám đốc toàn cầu Tập đoàn Aviva đầu tháng 4 vừa qua, hai bên đã khẳng định quyết tâm đầu tư lâu dài và hỗ trợ tối đa từ hai phía để VietinAviva trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu trên thị trường Việt Nam trong tương lai không xa.

Chủ tịch HĐQT VietinBank Ông Nguyễn Văn Thắng khẳng định “VietinBank sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai phân phối bảo hiểm VietinAviva tại Việt Nam thông qua những am hiểu sâu sắc về khách hàng và thị trường nội địa.”

Đáp lại cam kết từ phía VietinBank, đại diện Tập đoàn Aviva toàn cầu Ông Mark Wilson cũng khẳng định “Tập đoàn Aviva cam kết sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi ở mảng đào tạo nhân lực, chia sẻ kinh nghiệm, trang bị kỹ năng cán bộ và hỗ trợ về kỹ thuật để VietinAviva phát triển hơn nữa trong tương lai”.

Phát triển kênh đại lý – nối dài cánh tay tiếp cận khách hàng

Sau chuyến thăm Việt Nam và cuộc gặp gỡ chiến lược giữa Chủ tịch HĐQT VietinBank và Tổng Giám Đốc Tập đoàn Aviva toàn cầu, VietinAviva công bố chính thức ra mắt kênh phân phối đại lý vào những ngày đầu tháng 5 vừa qua sau 8 tháng bắt đầu hoạt động xây dựng hệ thống và tuyển dụng đầu tiên vào cuối tháng 9 năm 2014. Đây là một minh chứng cho những cam kết về việc đầu tư lâu dài cho sự phát triển liên doanh của VietinBank và Aviva.

Trong một phát biểu gần đây khi được hỏi về kỳ vọng của Aviva đối với việc phát triển hệ thống đại lý tại Việt Nam, ông Mark Wilson cho biết: “Đây là thời điểm phù hợp để Aviva thực hiện những bước tiến mới nhằm thâm nhập sâu hơn và khai thác tối đa sức mạnh của hệ thống. Sự ra đời của kênh phân phối đại lý truyền thống sẽ giúp VietinAviva tiến tới mục tiêu mà Aviva định vị cho liên doanh tại Việt Nam – Mục tiêu trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam trong vòng 5 năm tới".

Khác biệt đến từ chuẩn mực đạo đức kinh doanh

Tổng Giám đốc VietinAviva, bà Nguyễn Ngọc Trang cho biết “Đáp ứng kỳ vọng của hai tập đoàn khi đầu tư cho liên doanh, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ VietinAviva đã và đang thực thi những giải pháp toàn diện nhằm tạo ra một lực lượng đại lý khác biệt. Chúng tôi tập trung vào phát triển bền vững thực sự; đồng thời kiên trì tổ chức các hoạt động hướng tới xây dựng sự gắn kết các thành viên của hệ thống đại lý. Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy tối đa để hệ thống đại lý có thể chủ động “kiến tạo nội lực” bản thân, phát triển sự nghiệp; chung hưởng những thành công của tập thể”.

Sau 8 tháng kể từ thời điểm bắt đầu hoạt động tuyển dụng đầu tiên, cho đến nay VietinAviva đã đạt được những kết quả rất ấn tượng. Tỷ lệ hoạt động hàng tháng cao nhất thị trường ở mức trên 50%; tỷ lệ duy trì đại lý cao nhất thị trường ở mức trên 70%; mức tăng trưởng doanh thu trung bình đạt 138% sau mỗi tháng tháng tính từ tháng 9 năm 2014, thời điểm mà Aviva bắt đầu hoạt động tuyển dụng, đào tạo hệ thống đại lý truyền thống tại Việt Nam.

A.D

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên