TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Các chính trị gia hàng đầu thế giới và những "tài lẻ" không ai ngờ

28-03-2016 - 08:35 AM | Tài chính quốc tế

Các chính trị gia hàng đầu thế giới và những "tài lẻ" không ai ngờ

“Tài lẻ” của các chính trị gia luôn là một công cụ hữu hiệu phục vụ hoạt động chính trị, ví dụ như kỹ năng khiêu vũ của Tổng thống Barrack Obama, khả năng chơi đàn của Ngoại trưởng John Kerry, hay chơi kèn saxophone của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton

Dưới đây là chùm ảnh các chính trị gia trên thế giới thể hiện những tài lẻ hiếm thấy của mình:

Tổng thống Mỹ Barrack Obama khiêu vũ cùng một vũ công tango trong bữa tiệc chiêu đãi của Tổng thống Argentina Mauricio Macri tại Trung tâm văn hóa Kircher. Đây là một phần hoạt động trong chuyến thăm xứ sở của vũ điệu tango kéo dài 2 ngày của Tổng thống Mỹ.

Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng vui vẻ khiêu vũ với người dân địa phương trong chuyến thăm hội chợ tại Saransk, 19/7/2007.

Cựu Tổng thống Mỹ Goerge W. Bush và phu nhân, bà Laura Bush, nhảy múa cùng các vũ công đến từ Tây Phi ngay tại vườn hồng trong khuôn viên Nhà Trắng, Washington, ngày 25/4/2007.

Ứng viên tổng thống của Đảng Dân chủ Mỹ, bà Hillary Clinton nhảy cùng DJ Stephen “tWitch” Boss, trong khuôn khổ buổi trình diễn The Ellen DeGeneres, 8/9/2015 tại Trung tâm Rockefeller, New York.

Cựu Tổng thống Nga Boris Yeltsin nhảy một điệu nhảy truyền thống gần một bảo tàng nghệ thuật dân gian địa phương trong chuyến thăm của ông tới Arkhangelsk.

Cựu Tổng thống Argentina Cristina Kicher cùng người đồng nhiệm Uruguay Jose Mujica, Tổng thống Venezuella Nicolas Maduro, tổng thống Dilma Rouseff trong thời gian diễn ra Hội nghị Mercosur tổ chức ở Caracas, 29/7/2014.

Vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Clinton khiêu vũ tại East Rutherford, 1/11/1992.

Ngoại trưởng Mỹ John Kerry, khi còn là ứng viên tổng thống Đảng Dân chủ Mỹ và là nghị sĩ bang Massachusetts chơi guitar trong chiến dịch tranh cử diễn ra hồi tháng 3/2004. Ông chơi đàn ngay trên chuyến bay từ Tampa, Florida tới Chicago, Illinois.

Tổng thống Nga Vladimir Putin, khi đang giữ chức Thủ tướng Nga, chơi đàn piano trong một buổi hòa nhạc từ thiện quyên góp tiền cho các trẻ em bị bệnh ung thu ở Cung điện mùa Đông, St. Petersburg, 10/12/2010.

Nhà lãnh đạo nước Cộng hòa tự trị Chechen (Liên bang Nga) Ramzan Kadyrov nhảy điệu nhảy truyền thống ngay trước tòa nhà chính phủ trong ngày kỷ niệm tiếng Chechen.

Thủ tướng Đức Angela Merkel đang tham gia hòa nhạc tại vườn Chancellery, Berlin, 23/8/2009.

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton thể hiện tài năng saxophone tại cung Arsenio, Los Angeles, 3/6/1992.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Sputnik, hãng thông tấn mới của Nga khai trương ngày 10/11/2014, có quy mô toàn cầu để cạnh tranh trên thị trường truyền thông thế giới. Sputnik thay thế các dịch vụ truyền thông tiếng nước ngoài của hãng thông tấn RIA Novosti và đài phát thanh Tiếng nói nước Nga.

Theo Tuệ Minh (Lược dịch)

Infonet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên