TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Goldman Sachs muốn thực tập sinh rời văn phòng trước nửa đêm

18-06-2015 - 15:13 PM | Tài chính quốc tế

Goldman Sachs muốn thực tập sinh rời văn phòng trước nửa đêm

Đây là một phần trong nỗ lực thu hút các sinh viên mới tốt nghiệp sáng giá nhất trong bối cảnh ngành công nghệ và các quỹ đầu tư vốn cổ phần tư nhân ngày càng hấp dẫn hơn so với ngân hàng đầu tư.

Goldman Sachs Group Inc. đang khuyến khích các thực tập sinh mùa hè nghỉ ngơi nhiều hơn.

Theo Micheal DuVally, người phát ngôn của Goldman Sachs, các thực tập sinh kỳ thực tập mùa hè của ngân hàng này được hướng dẫn rời văn phòng trước nửa đêm và không quay trở lại trước 7h sáng ngày hôm sau. Ngoài ra họ cũng được nghỉ ngày thứ Bảy.

Các công ty trên phố Wall đang cố gắng giảm bớt áp lực và cải thiện điều kiện làm việc cho các nhân viên trẻ tuổi nhất. Goldman Sachs đã tăng tiền lương cho các nhân viên mới và khuyến khích nhân viên làm việc vào cuối tuần. Đây là một phần trong nỗ lực thu hút các sinh viên mới tốt nghiệp sáng giá nhất trong bối cảnh ngành công nghệ và các quỹ đầu tư vốn cổ phần tư nhân ngày càng hấp dẫn hơn so với ngân hàng đầu tư.

Theo tiết lộ của Lloyd C. Blankfein (CEO của Goldman), trong năm ngoái ngân hàng này chỉ tuyển dụng 3% trong số 267.000 ứng viên nộp đơn xin vào đây.

Mùa hè năm nay, Goldman Sachs đón nhận hơn 2.900 thực tập sinh.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ/Bloomberg

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên