TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Snowden xuất hiện trên sông Nga

01-11-2013 - 15:59 PM | Tài chính quốc tế

Snowden xuất hiện trên sông Nga

Một bức hình mới về Edward Snowden vừa được LifeNews đăng tải, trong đó cựu nhân viên nhà thầu an ninh Mỹ đang trên một chiếc tàu ở Moscow, với hình ảnh Nhà thờ Chúa Cứu thế phía xa.

Bức ảnh khá ấn tượng với cách Snowden nhìn về phía máy ảnh. Dường như người đứng bên trái chuyên gia máy tính 30 tuổi này là Sarah Harrison, một cố vấn của WikiLeaks, người thường đi cùng Snowden kể từ khi anh này còn ở Hongkong. Tuy nhiên, điều đó không thể xác nhận được bởi người phụ nữ quay lưng về phía máy ảnh.

Hồi đầu tháng này, LifeNews cũng đã đăng tải bức ảnh cảnh Snowden đi mua sắm hàng hóa ở Nga.

Nơi sinh sống của Snowden trên đất Nga vẫn là một ẩn số. Luật sư của Snowden, Anatoly Kucherena, cho LifeNews hay rằng anh này sẽ sớm bắt tay vào làm việc cho một website Nga. Tên của trang web này không được tiết lộ.

Hình ảnh và tin tức của Snowden được đưa ra chưa đầy 24 giờ sau những tiết lộ rằng Cơ quan An ninh quốc gia Nga (NSA) nghe trộm cả điện thoại của Tòa thánh Vatican.

Mỹ, Edward Snowden, Nga, Moscow
Ảnh chụp Snowden đi siêu thị hồi đầu tháng.


Kucherena cho biết thêm rằng Snowden thích dạo bộ quanh thủ đô nước Nga và rằng tiếng Nga của anh này ngày càng khá hơn.

Snowden rời khỏi Mỹ tới Hongkong và sau đó đáp một chuyến bay tới Moscow ngày 23/6. Sau một thời gian kẹt ở khu quá cảnh của sân bay, anh này được phía Nga đồng ý cho tị nạn tạm thời từ ngày 1/8.

Theo Thanh Hảo

huongnt

Vietnamnet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên