TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Sốc" khi chứng kiến nhà môi giới nổi tiếng King phải nằm vỉa hè

13-08-2015 - 16:38 PM | Tài chính quốc tế

"Sốc" khi chứng kiến nhà môi giới nổi tiếng King phải nằm vỉa hè
William "Preston" King, nhà môi giới chứng khoán thành công ở phố Wall phải nằm ngoài đường. (Nguồn: nydailynews)

Sói già phố Wall” Jordan Belfort hy vọng người thân của William "Preston" King sẽ tìm ra tung tích của ông trước khi quá muộn.

King, 52 tuổi, từng là một nhà môi giới chứng khoán thành công ở phố Wall, từng sống cuộc sống giàu có vào thời hoàng kim của Belfort. Tuy nhiên, một nguồn tin đã xác nhận trên tờ Daily News rằng gần đây King đã xuất hiện trên đường phố Manhattan với thân hình gầy guộc, ngủ trên vỉa hè giữa ban ngày.

Bức ảnh chụp King là một phần của bộ sưu tập ảnh trên mạng chụp những người vô gia cư do công đoàn sỹ quan cảnh sát New York sắp xếp.

Nguồn tin cũng cho biết người thân của King đang tuyệt vọng tìm kiếm ông để chắc chắn rằng ông vẫn ổn. “Ông ấy trông rất quen,” Belfort đã nói về King khi được The News phỏng vấn vào sớm ngày thứ ba.

“Ôi trời ơi, ông ấy đang ngủ trên mấy cái hộp. Thật buồn,” Belfort nói. “Tôi hy vọng gia đình sớm tìm thấy ông ấy.”

Hồi ký về những ngày tháng xa hoa của Belfort khi còn là một ông lớn trên thị trường tài chính đã được chuyển thể thành bộ phim bom tấn với sự tham gia của Leonardo DiCaprio. Belfort cho biết bài báo cho rằng ông và King có mối quan hệ thân thiết là không đúng sự thật.

Tuy nhiên, ký ức của Belfort cũng có đôi chỗ mờ nhòa. “Tôi không nhớ gì nhiều về ông ấy,” Belfort nói về King. “Đó là một quãng thời gian điên rồ. Lối sống đó đã gây ra những hệ lụy đối với con người. Toàn bộ thời kỳ đó thật điên rồ, giống như một thế giới khác vậy. Người ta hít cocaine công khai trên bàn ở khắp mọi nơi.”

Nguồn tin cho biết King cũng đã trải qua giai đoạn lạm dụng chất kích thích giống như Belfort, và điều này đã khiến ông càng gặp khó khăn hơn về sau này.

Hồ sơ cho thấy ông đã bị bắt vì tội lái xe khi đang say rượu vào năm 2009.

“Nếu vấn đề là thuốc kích thích, thì ông ấy cần phải cai đi thôi,” Belfort nói.

Người tình cũ của Tiger Woods Rachel Uchitel, 40 tuổi, cho biết cô có nhớ King từ những ngày làm việc tại một hộp đêm ở New York.

Cô đã rất sốc khi biết King đã ngủ ngay trên hè phố. “Thật đáng buồn,” Uchitel nói với The News.

“Chúng tôi thường vô tình gặp mặt nhau và thường chào hỏi nói chuyện với nhau,” cô cho biết. “Thế giới đó thật thú vị. Bạn biết tất cả mọi người, nhưng bạn không thực sự biết ai cả. Chúng tôi không nói với nhau những câu chuyện có ý nghĩa. Bạn nhìn lại và thấy rằng đó là một thời kỳ rất cô đơn.”

Là một thành viên trong đoàn làm chương trình “Celebrity Rehab,” Uchitel chia sẻ rằng cô muốn King nhận được sự giúp đỡ, nếu ông muốn.

“Tôi chỉ muốn ông ấy được hạnh phúc và khỏe mạnh. Hy vọng rằng ông ấy có thể gặp được người thân của mình và cho họ biết rằng ông ấy vẫn ổn,” cô nói. “Nghiện ngập là một vấn đề rất khó, đó là một cuộc đấu tranh rất riêng tư và rất khó bình luận nếu bạn không biết chính xác điều gì đã xảy ra và không phải là một người nghiện.”

Em gái của King đã từ chối trả lời phỏng vấn với The News vào thứ ba vừa qua./

PV

Theo Vietnam+

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên