TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tài khoản đầu tiên cho hành trình khởi nghiệp

19-10-2017 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Tài khoản đầu tiên cho hành trình khởi nghiệp

Tinh thần “start-up” đang sôi sục hơn bao giờ hết khi Diễn Đàn Khởi Nghiệp Trẻ 2017 công bố Việt Nam là quốc gia có chỉ số tinh thần khởi nghiệp đứng đầu thế giới. Các lãnh đạo trẻ tài năng, nhiệt huyết đang nhanh chóng hiện thực hóa các ý tưởng đầy sáng tạo của mình bằng những chiến lược cụ thể, dài hơi và khả thi.

Không đứng ngoài cơn bão tích cực ấy, ACB - ngân hàng nổi tiếng với truyền thống hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, đã tung ra nhiều gói sản phẩm nhằm trợ giúp các doanh nghiệp trẻ tối đa hóa hiệu quả tài chính, tiết kiệm chi phí để sớm gặt hái thành công hơn.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn với tài khoản vượt trội

Tài khoản vượt trội là sản phẩm đáp ứng toàn diện nhu cầu giao dịch tài khoản của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đầu tiên, sản phẩm này cho phép các chủ doanh nghiệp có thể tự do chọn số tài khoản phù hợp với niềm tin phong thủy của mình. Một số tài khoản ngân hàng phù hợp sẽ tạo niềm tin vững chắc cho hành trình thách thức nhưng đầy thú vị phía trước. Sau khi mở tài khoản với con số may mắn, khách hàng sẽ được tùy chọn quy mô giao dịch hàng tháng để được hưởng mức ưu đãi cao nhất lên đến 65%.

Kế tiếp, việc sử dụng tài khoản vượt trội mang đến cho khách hàng ưu đãi trên 50 loại phí dịch vụ tài chính và thanh toán quốc tế với danh mục phí ưu đãi cực kỳ đa dạng. Hiện tại, ACB đang triển khai chính sách dùng thử miễn phí tài khoản vượt trội cho 3 kỳ đầu tiên, tức khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ phí duy trì tài khoản vượt trội nào từ đây cho đến hết ngày 31/12/2017.

Hiệu quả hơn với bó sản phẩm chuyên biệt dành cho Doanh nghiệp Startup

Ưu điểm dễ nhận thấy của bó sản phẩm này là khi khách hàng càng sử dụng nhiều dịch vụ tại ACB thì ưu đãi cũng từ đó mà tăng theo cấp số nhân. Đây có thể được xem là lựa chọn tốt nhờ sự đa đạng và tối ưu hóa mọi nhu cầu của khách hàng.

Cũng như tài khoản vượt trội, khách hàng sẽ được chọn số đẹp miễn phí, và không bị yêu cầu ký quỹ khi mở tài khoản mới. Khách hàng sẽ mặc định được miễn phí chuyển tiền, chuyển khoản trong 3 tháng đầu tiên kể từ ngày mở tài khoản tại quầy hoặc online, miễn phí kiểm đếm trên ACB Online, miễn phí chi lương 6 tháng đầu.

Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng lãi suất cho vay theo quy mô mức cấp tín dụng, ưu đãi phí dịch vụ tài chính, bảo lãnh, thanh toán quốc tế…

Đặc biệt, tin vui dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP.HCM, khi trong thời điểm này mở mới tài khoản bạn sẽ được nhận những món quà văn phòng hữu dụng từ ACB như ly giữ nhiệt, sổ ghi chép… Chắc chắn những món quà nhỏ này sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường thành công sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ chi nhánh hoặc phòng giao dịch ACB gần nhất hoặc Contact Center 028. 38247247 - 1900545486.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên