TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tai nghe Blue Satellite - Món đồ công nghệ cao cấp cho bạn trải nghiệm âm thanh "Hi-end" tuyệt vời

14-09-2017 - 11:44 AM | Sống

Tai nghe Blue Satellite - Món đồ công nghệ cao cấp cho bạn trải nghiệm âm thanh "Hi-end" tuyệt vời

Sản phẩm mới nhất của Microphone Blue, Blue Satellite, với tính năng công nghệ tiên tiến sẽ mang lại trải nghiệm nghe nhìn chất lượng cao đồng bộ hóa không dây với điện thoại của bạn và hoạt động như một "hệ thống âm thanh cá nhân" cao cấp. Từ bây giờ bạn có thể có những cuộc trò chuyện với độ nét cao và tai nghe thoải mái.

Blue Satellite là mẫu tai nghe mới nhất vừa được nhà sản xuất thiết bị âm thanh Blue Microphones chính thức ra mắt, hướng đến những khách hàng cần một sản phẩm đạt chuẩn Hi-end nhưng vẫn phải đảm bảo tính di động cao thay vì kết nối dây cáp truyền thống.

Theo John Maier, giám đốc điều hành của Blue: "Tai nghe sử dụng một cặp driver cho cả âm thanh và bộ chống ồn tự động ANC và trình điều khiển riêng biệt dành riêng cho ANC, làm tăng chất lượng âm thanh, mang lại hiệu quả cao âm thanh trung thực khi nghe không dây". Từ bên ngoài, bạn có thể nhìn thấy lưới của hai loa riêng biệt trong mỗi tai của tai nghe và có thể đánh giá thiết kế chân thực hơn sau khi nghe một số giai điệu.

Về cơ bản, Blue Satellite cũng là một sản phẩm được thiết kế theo kiểu tai nghe over-ear headphone vốn có củ tai lớn, ôm trọn vành tai người dùng. Tuy nhiên, so với các sản phẩm over-ear headphone truyền thống, Blue Satellite đã có những cách điệu riêng mang lại cảm giác hiện đại và còn hứa hẹn mang lại cảm giác thoải mái khi đeo lâu. Mẫu tai nghe Blue Satellite vừa được tích hợp ampi đạt chuẩn Hi-end, vừa có khả năng loại bỏ tạp âm từ môi trường và cũng có thể cho thời gian nghe nhạc không dây trọn 1 ngày.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Blue Satellite tuy đã không còn dùng kết nối dây dẫn như trước đây, nhưng người dùng đặt nặng vấn đề về chất lượng âm thanh vẫn có thể tin tưởng bởi mẫu tai nghe này được tích hợp mạch xử lý âm thanh chất lượng cao, kết hợp với driver 44mm có độ nhạy cao. Miếng đệm tai của Blue Satellite bao quanh mỗi tai để loại bỏ tiếng ồn hiệu quả và sự phiền nhiễu bên ngoài không mong muốn. Với micrô tích hợp, bạn có thể dành nhiều giờ để thưởng thức các cuộc gọi điện thoại và âm nhạc. Thời lượng pin kéo dài 24 giờ giữa các lần sạc hoặc 8 giờ âm thanh khuếch đại và các trình điều khiển hủy tiếng ồn.

Blue Satellite cũng được tích hợp micro thu âm đa hướng hỗ trợ khả năng đàm thoại rảnh tay khi kết hợp với smartphone. Sản phẩm mới hiện có giá bán ở mức 399,99 USD.

Nguyễn Linh

Theo Trí thức trẻ/JustLuxe

Trở lên trên