TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tân Hoàng Minh khởi công xây dựng dự án chung cư cao cấp cạnh Hồ Tây

26-03-2018 - 13:48 PM | Bất động sản

Tân Hoàng Minh khởi công xây dựng dự án chung cư cao cấp cạnh Hồ Tây

Dự án D’. El Dorado II có vị trí tại ngã tư đường Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn, quy mô 27 tầng nổi và 3 tầng hầm, vừa được chủ đầu tư là tập đoàn Tân Hoàng Minh khởi công xây dựng vào sáng 26/3.

Đây là dự án căn hộ dòng Limo (căn hộ nhỏ, tiện ích cao) thứ 2 đang được các gia đình trẻ rất quan tâm. Trước đó, Tân Hoàng Minh đã xây dựng dự án D’. El Dorado I cũng có vị trí trên đường Nguyễn Hoàng Tôn, sát cạnh Hồ Tây.

Theo chủ đầu tư, cuối năm 2017, Tân Hoàng Minh đã khởi công và ra mắt dự án D’. El Dorado I đã thu hút được khách hàng quan tâm. Việc khởi công dự án D’. El Dorado II nhằm tiếp tục đáp đứng ứng nhu cầu cao của thị trường đối với loại căn hộ này. Và dự kiến Dự án sẽ được ra mắt thị trường vào giữa tháng 4/2018.

Dự án được đánh giá có vị trí thuận lợi, nơi có hạ tầng giao thông hiện đại, được đầu tư phát triển đồng bộ, kết nối thuận tiện tới sân bay Nội Bài và nhiều khu vực khác trong thành phố.

Tân Hoàng Minh khởi công xây dựng dự án chung cư cao cấp cạnh Hồ Tây - Ảnh 1.

Công trình do Delta làm nhà thầu chính, 3 đơn vị liên kết phân phối sản phẩm ra thị trường là Đất Xanh Miền Bắc, CEN Land và Danko.

Tân Hoàng Minh được biết đến là chủ đầu tư nhiều dự án căn hộ cao cấp ở những vị trí "đất vàng" nội đô Hà Nội như Vinhomes D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên; D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu; D'. Jardin Royal - Nam Đại Cồ Việt; D’. El Dorado – Phú Thanh, Phú Thượng; D’. Le Roi Soleil – Quảng An; Khu đô thị mới Tân Hoàng Mai…

Theo thông tin từ Tân Hoàng Minh, hiện Tập đoàn này đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động 100% dự án căn hộ cao cấp D’. Le Pont D’or bên hồ Hoàng Cầu; dự án Quảng An đã bán 70% căn hộ; dự án D’. Capitale đã bán 2700 căn hộ trong tổng số 3000 căn; dự án D’. Palais Louis đã có hơn 80 khách hàng đặt cọc giữ chỗ trong tổng số 242 căn hộ.

Bình An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên