TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tập đoàn CEO Việt Nam – Tập đoàn hàng đầu về đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp

04-12-2018 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tập đoàn CEO Việt Nam – Tập đoàn hàng đầu về đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp

Tập đoàn CEO Việt Nam dưới sự dìu dắt của CTHĐQT Ngô Minh Tuấn trở thành một Tập đoàn hoạt động đa ngành trên cơ sở lấy giá trị đào tạo, huấn luyện làm cốt lõi trở thành thương hiệu được yêu quý và tin tưởng của cộng đồng CEO Việt Nam.

Tại ngày Hội doanh nhân CEO Việt Nam - Tri ân học viên năm 2018, cộng đồng doanh nhân nơi hội tụ và lan tỏa giá trị một lần nữa được khẳng định hướng đi đúng đắn từ giá trị cho đi bất biến đến thành công thực sự mà các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý đã lĩnh hội được khi tham gia những khóa đào tạo thực tiễn của tập đoàn CEO Việt Nam.

Là một Tập đoàn đa ngành nghề, đặc biệt là lĩnh vực tư vấn, đào tạo cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp; Phát triển trên nền tảng trí tuệ - tri thức của sự hiểu biết chuyên sâu, của công nghệ và tâm yêu thương, Tập đoàn CEO Việt Nam cung cấp sản phẩm chính: CEO Academy (Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam), CEO Education ( Học Viện CEO Việt Nam), CEO Language (Cung cấp khóa học tiếng anh), CEO Media ( Cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, nhận diện thương hiệu), CEO Travel, CEO Land…. Đặc biệt như: CEO Master (Dịch vụ tư vấn quản trị và vận hành doanh nghiệp tự động), CEO Software (setup mô hình quản trị phẳng cùng với phần mềm CEO Brain).

Dưới sự chia sẻ định hướng chân thành, hướng thiện kiến tạo nên những doanh nhân có giá trị, ông Ngô Minh Tuấn cùng các cộng sự của mình tại Tập đoàn đã nghiên cứu chỉ ra 4 chu trình phát triển của doanh nghiệp. Giai đoạn sống sót 1.0: CEO Việt Nam sẽ cung cấp nguồn nhân lực trẻ - trí tuệ cho doanh nghiệp, tạo tiền đề, kinh nghiệm sử dụng nhân sự, đánh giá thị trường; Giai đoạn Chuẩn hóa 2.0: Cung cấp các quản lý, quản trị cho doanh nghiệp để dần chuẩn hóa; Giai đoạn tối ưu hóa 3.0: Doanh nghiệp sẽ tối ưu hóa các hạn mức chi phí trên hệ thống điều khiển trung tâm của Doanh nghiệp, CEO sẽ chia sẻ cộng đồng giám đốc doanh nghiệp; Giai đoạn tự động hóa 4.0: Đây là giai đoạn CEO có thể giàu về tiền bạc nhưng lại nghèo về thời gian, tập đoàn CEO Việt Nam sẽ setup, xử lý hỗ trợ quản lý cho doanh nghiệp tự động hóa hoàn toàn có thể giảm 30% chi phí vận hành.

Tập đoàn CEO Việt Nam – Tập đoàn hàng đầu về đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Cắt băng và ra mắt Ban điều hành “Cộng đồng Doanh nhân CEO Việt Nam” giá trị.

CEO Mai Văn Khoa – Cựu học viên khóa CEO 11 xúc động chia sẻ: “Là một doanh nghiệp khởi nghiệp tại Đà Nẵng chuyên về Cửa – Door, chúng tôi đã có 5 chi nhánh trên toàn quốc. Cũng từng tham gia nhiều khóa học Giám đốc, Quản trị khác nhau nhưng phải đến khi tham gia khóa học Quản trị cộng với sự truyền thụ nhiệt thành của thầy Ngô Minh Tuấn cùng với những chia sẻ sâu sắc về Đạo Phật trong kinh doanh tôi đã lãnh đạo Công ty trải qua giai đoạn sống sót doanh nghiệp đang tự tin bước vào giai đoạn tự động hóa”.

Tập đoàn CEO Việt Nam – Tập đoàn hàng đầu về đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp - Ảnh 2.

Tập đoàn CEO - nơi giá trị được thăng hoa

Trong niềm vui lan tỏa giá trị mà tập đoàn CEO Việt Nam đã và đang tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng doanh nhân, Tập đoàn CEO Việt nam đã công bố Bộ nhận diện thương hiệu. Bộ nhận diện thương hiệu, logo trong quá trình phát triển lên một tầm cao mới của Công ty mang ý nghĩa “ Phước lành tới mọi nhà” để tiếp tục như cánh chim đầu đàn trong ngành tư vấn, đào tạo cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trong tiến trình tháo gỡ khó khăn, chuẩn hóa, phát triển vượt bậc.

Theo Ông Ngô Minh Tuấn - Người sáng lập CEO Việt Nam – CTHĐQT chia sẻ: “Logo của Tập đoàn CEO Việt Nam dựa trên nền tảng Bàn tay của Đức Phật với mong muốn đem đến những điều tốt lành, an lạc để lan tỏa giá trị tới cộng đồng. Khi nhìn vào bàn tay phước lành của Đức Phật sẽ cho chúng ta khởi tâm kính mến hoan hỷ”.

Với những giá trị cho đi, người sáng lập, đứng đầu giá trị, đội ngũ phụng sự chuyên nghiệp chân thành Tập đoàn CEO Việt Nam để lại ấn tượng sâu sắc đối với cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp.

Tập đoàn CEO Việt Nam - CEO Corporation

Phước lành đến mọi nhà

VP tại Hà Nội:

Tòa nhà CEO Việt Nam, số 144 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu giấy, Hà Nội

Tòa nhà CEO Việt Nam số 152 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu giấy, Hà Nội

Tòa nhà Buniness One số 136,Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VP tại TP Hồ Chí Minh:

Tầng 3, Cao ốc Tuổi trẻ số 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Email: care@ceovietnam.edu.com

Website: http://www.ceocorp.vn.

Hotlline: 18002002.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên