TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tập đoàn Hà Yến tổ chức thành công Hội thảo phương pháp nấu Cook và Chill

22-11-2017 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Tập đoàn Hà Yến tổ chức thành công Hội thảo phương pháp nấu Cook và Chill

Trong hai ngày 15 và 16/11/2017 vừa qua, Tập đoàn Hà Yến tổ chức chương trình “Hội thảo phương pháp nấu Cook&Chill” nhằm đưa ra giải pháp giúp cho các khu bếp sử dụng hiệu quả nguồn lực đầu vào, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giảm tối đa hao phí, nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng lợi nhuận.

Trong hai ngày 15 và 16/11/2017 vừa qua, Tập đoàn Hà Yến tổ chức chương trình Hội thảo phương pháp nấu COOK&CHILL tại khách sạn Aristo Hồ Chí Minh. Đến với buổi hội thảo, khách mời được giới thiệu chi tiết các kiến thức và cách thức áp dụng phương pháp Cook & Chill giúp cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn kiểm soát tốt thời gian, sử dụng hiệu quả các nguồn lực đầu vào (nhân lực, nguyên liệu, nhiên liệu, thiết bị bếp…), đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giảm tối đa hao phí, nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng lợi nhuận.

Các thiết bị trình diễn demo phương pháp nấu tại hội thảo bao gồm hệ thống ba lò hấp nướng đa năng và tủ làm lạnh siêu tốc Blast chiller của hãng Venix – Italia. Chia sẻ tại buổi hội thảo là đại diện hãng Venix - bà Joy Tang Chiah Chien và Giám đốc kinh doanh dự án của Hà Yến - ông Lê Ngọc Lân.

Cook&Chill đã được áp dụng trong ngành bếp từ rất nhiều năm trước. Tuy nhiên, các bước thực hiện phương pháp này trước đây không có sự can thiệp của máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại mà chỉ có những phương thức thủ công, vì thế khả năng kiểm soát nhiệt độ, hiệu quả, công suất thực hiện thấp và tốn rất nhiều công sức.

Tại buổi hội thảo, Hà Yến đưa ra một hệ thống thiết bị bếp áp dụng cho việc thực hiện phương pháp Cook & Chill bao gồm các lò hấp nướng, lò đối lưu để thực hiện chức năng làm nóng và tủ làm lạnh siêu tốc Blast chiller giúp cho người dùng có có thể dễ dàng áp dụng và kiểm soát các vấn đề về nhiệt độ và thời gian – hai yếu tố quyết định đến việc giữ an toàn cho thực phẩm.

Ngay từ khi thông tin về hội thảo được đưa lên, chương trình đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều đầu bếp, quản lý, nhà đầu tư các nhà hàng, khách sạn tại Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận như Đà Lạt, Đồng Nai, Phú Quốc, Bình Dương…

Hà Yến vinh hạnh được đón tiếp tổng cộng hơn 100 đầu bếp chuyên nghiệp đang hoạt động tại các nhà hàng, khách sạn ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Trong đó có cả những đầu bếp đã có thời gian hoạt động lâu năm trong ngành và hiện tại đang giữ những vị trí quan trọng trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp cùng Ban quản trị một số Hiệp hội đầu bếp nổi tiếng tại Sài Gòn.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí cởi mở, khách mời với đại diện Venix và Hà Yến cùng chia sẻ, trao đổi với nhau về những kinh nghiệm, phương pháp để giúp cho việc bảo quản thực phẩm đúng quy định về thời gian và nhiệt độ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tăng tính linh hoạt cho bếp, giảm tối đa hao phí nhằm tăng lợi nhuận, tăng cơ hội mở rộng quy mô.

Kết thúc chương trình, đại diện Hà Yến gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã ủng hộ tạp đoàn trên suốt hành trình đem những thiết bị vượt trội đến gần hơn với các khu bếp, giúp các đầu bếp luôn được tiếp cận với những công nghệ nấu ăn tiên tiến, tạo cảm hứng trong quá trình nấu nướng và tạo nên sự đa dạng trong các thực đơn.

Thành lập từ năm 1993 - Tập đoàn Hà Yến liên tục là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị bếp và giặt là công nghiệp. Hà Yến được các tập đoàn khách sạn và tư vấn xây dựng tín nhiệm, đặt trọn niềm tin.

Đến nay, sản phẩm của Hà Yến đã có mặt tại các khách sạn lớn thuộc hệ thống Sheraton, Inter Continental, Vinpearl, các khách sạn thuộc Accor group, BIM group, Sun Group, FLC Group, Sài Gòn Tourist cũng như các nhà hàng cao cấp, bếp ăn tập thể của các nhà máy, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Sản phẩm inox của Hà Yến được xuất khẩu sang các thị trường Nhật bản, Singapore, Australia, Hongkong, Ấn Độ...

Để biết thêm chi tiết, liên hệ:

Bộ phận Marketing – Công ty cổ phần Hà Yến.

ĐC: Số 3, Lô CN6, Cụm CN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 024 3765 6979 – Hotline: 096.465.2723

Email: hayen-factory@hayencorp.vn

Website: http://hayen.com.vn.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên